Tag: Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã chính thức trình làng tại thị trường Việt Nam với giá lần lượt là 18.490.000 đồng và 20.490.000 đồng, thấp hơn 500.000 đồng so với mức giá dự kiến. Máy đến tay những người dùng đầu tiên ở Việt Nam vào ngày 5.5.2017.

Galaxy S8

Đây được xem là mức giá tốt cho một siêu phẩm sở hữu “thiết kế đến từ giấc mơ” và những cải tiến công nghệ mang tính đột phá như Samsung Galaxy S8. Bộ đôi này hứa hẹn sẽ là siêu phẩm đáng sở hữu nhất trong nửa đầu năm 2017.

Về sản phẩm, Galaxy S8 và S8+ đều có thiết kế vỏ hộp tương tự nhau, cùng tông màu đen. Khác biệt duy nhất đó là vỏ hộp Galaxy S8+ có kích thước vỏ hộp lớn hơn đôi chút so với S8.

Bên trong cách bố trí các phụ kiện đi kèm đều tương tự nhau và phụ kiện đều có màu sắc đen chủ đạo.

Về cấu hình, Galaxy S8 và S8+ có màn hình lần lượt là 5,8 inch và 6,2 inch màn hình tràn vô cực. Ở bên trong, cấu hình của máy cũng gây ấn tượng mạnh đối với người dùng khi là thiết bị đầu tiên của ngành công nghệ di động được trang bị chip 10nm.

Galaxy S8 sử dụng nền tảng Android 7.0 tùy biến giao diện mới, với việc thay đổi UX/UI cho phù hợp với màn hình 18,5:9 và ngôn ngữ thiết kế bo cong.

Năm nay, Samsung cũng nhấn mạnh vào tính năng hơn khi hỗ trợ trợ lý ảo Bixby và công cụ làm việc Samsung Dex, tương tự Continuum của Window 10 Mobile.

Máy quét mống mắt của Samsung Galaxy S8 có thể dễ dàng bị qua mặt bởi ảnh chụp

Máy quét mống mắt của Samsung Galaxy S8 có thể dễ dàng bị qua mặt bởi ảnh chụp

Theo thông tin từ Motherboard ngày 23/5/2017, các nhà nghiên cứu đến từ Chaos Computer Club (CCC) đã công bố một video chứng minh cách qua mặt chức năng quét mống mắt của Samsung Galaxy S8. https://www.youtube.com/watch?v=gtQ4yzbsi-c Theo đó, chỉ cần một bức ảnh kỹ thuật số chụp lại mặt ...