Connect with us
FPT Shop Galaxy S8 21 - FPT Shop bất ngờ tặng thêm quà “độc” cho khách đặt mua Galaxy S8/ S8+

TECHNEWS

FPT Shop bất ngờ tặng thêm quà “độc” cho khách đặt mua Galaxy S8/ S8+


| 14/04/2017

Bên cạnh bộ quà trị giá 4 triệu đồng, FPT Shop sẽ tặng thêm sản phẩm độc đáo mang tên F-Plus cho tất cả khách đặt mua Galaxy S8/ S8 Plus.

FPT Shop bất ngờ tặng thêm quà “độc” cho khách đặt mua Galaxy S8/ S8+

F-Plus là sản phẩm do Ban công nghệ Tập đoàn FPT hợp tác với FPT Shop cùng phát triển, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thú vị. F-Plus có thiết kế mỏng gọn trong lòng bàn tay với nút đen tròn để thao tác và kết nối với điện thoại qua Bluetooth.

Với F-Plus, khi gặp bất cứ vấn đề nào hay có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, dịch vụ hoặc thậm chí cần mua hàng nhanh mà tại vị trí của người dùng không có kết nối Wifi lẫn 3G/4G, người dùng chỉ cần nhấn giữ nhẹ nhàng nút đen được trang bị trên F-Plus trong 3s, FPT Shop sẽ phản hồi lại trong vòng 5 phút. Bên cạnh đó, F-Plus còn giúp khách nhanh chóng xác định được vị trí chiếc điện thoại của mình hay bất cứ đồ vật nào mà mình hay quên như: chìa khóa, ví tiền,…. thông qua việc phát ra âm thanh.

FPT Shop bất ngờ tặng thêm F-Plus cho tất cả khách hàng đặt mua Galaxy S8/ S8 Plus

Như vậy, người dùng đặt trước Samsung Galaxy S8/S8 Plus tại FPT Shop sẽ nhận quà trị giá 4 triệu đồng, gồm loa Samsung 2.1CH 150W HW-K350, thiết bị F-Plus tiện ích, được tài trợ 100% lãi suất trả góp với kỳ hạn 6 tháng qua thẻ tín dụng của các ngân hàng: VIB, VPBank, TPBank, Maritime Bank và Techcombank.

Galaxy S8 và S8 Plus sẽ bán ra với 5 màu sắc bao gồm: Midnight Black, Orchid Gray, Coral Blue, Arctic Silver và Maple Gold, tất cả màu này đều có mặt trước màu đen. Dự kiến, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8/ Galaxy S8 Plus có giá bán lần lượt là 18.990.000 đồng và 20.990.000 đồng.

NHƯ QUỲNH

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top