Connect with us

Xuất hiện trào lưu chỉnh sửa ảnh theo phong cách anime với Everfilter

everfilter featured - Xuất hiện trào lưu chỉnh sửa ảnh theo phong cách anime với Everfilter

Xuất hiện trào lưu chỉnh sửa ảnh theo phong cách anime với Everfilter


Xuất hiện trào lưu chỉnh sửa ảnh theo phong cách anime với Everfilter


bài dởbài hay

Sau Prisma, đến lượt Everfilter là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang gây sốt khi có thể biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm vẽ như truyện tranh anime rất độc đáo.

Nếu bạn từng xem qua các phim hoạt hình Nhật Bản thì dễ dàng nhận ra cách vẽ mây trời, phối màu đã tạo nên chất riêng của Anime. Và Everfilter có thể biến một bức ảnh thực thành một ảnh như vậy. Lưu ý là không như Prisma hay các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, Everfilter chỉ có duy nhất một bộ lọc và nó tỏ ra cực kỳ độc đáo. Điểm yếu của Everfilter là không thích hợp cho những bức ảnh chụp trong nhà. Được thiết kế đơn giản, Everfilter dễ dàng sử dụng và phù hợp với những người không rành công nghệ. Trong nhiều trường hợp, những bức ảnh mà phần mềm này tạo ra vô cùng đẹp mắt, độc đáo.

Ban đầu Everfilter được phát hành cùng lúc cho Android và iOS, tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà Everfilter đã bị gỡ khỏi cả Appstore lẫn Playstore. Do đó hiện tại bạn chỉ có thể thử nghiệm Everfilter trên Android bằng cách tải về file APK tại đây hoặc tại đây và cài đặt. Trải Nghiệm Số sẽ cập nhật lại link khi có bản chính thức trở lại.

Sau khi tải về và cài đặt, ở màn hình đầu tiên bạn nhấn nút Start để tiếp tục.

Screenshot 2016 12 10 14 02 04 450x800 - Xuất hiện trào lưu chỉnh sửa ảnh theo phong cách anime với Everfilter

Ở bước tiếp theo, bạn chọn Images nếu dùng kho ảnh trong máy, Photos nếu dùng kho ảnh trong Google Photos. Sau đó, Everfilter sẽ hiện thị danh sách các hình ảnh, bạn muốn gán hiệu ứng anime cho bức ảnh nào thì chọn bức ảnh đó.

Screenshot 2016 12 10 14 03 56 450x800 - Xuất hiện trào lưu chỉnh sửa ảnh theo phong cách anime với Everfilter

Khi nhấp vào một hình, Everfilter sẽ tự động xử lý bức ảnh (vì chỉ có duy nhất một hiệu ứng), bạn đợi trong giây lát để có được tác phẩm hoàn chỉnh. Bạn có thể share ngay tác phẩm lên Facebook, Twitter hay lưu lại máy để sử dụng sau này.

Screenshot 2016 12 10 14 05 13 450x800 - Xuất hiện trào lưu chỉnh sửa ảnh theo phong cách anime với Everfilter

Bức ảnh trên là mình ra ban công chụp đại rồi gán hiệu ứng vào, có thể không được đẹp, mời bạn xem thêm một số tác phẩm khác mình lượm lặt được nhé.

 

Video liên quan đến Everfilter

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a ReplyCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top