Connect with us
Vinaphone Phu Nhuan - VinaPhone chính thức hợp tác với tập đoàn Vodafone

TECHNEWS

VinaPhone chính thức hợp tác với tập đoàn Vodafone


| 28/08/2014

Sau khi ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với Vodafone, VinaPhone sẽ chính thức bắt đầu các hoạt động hợp tác với Vodafone vào đầu tháng 9/2014 theo thỏa thuận đã ký trong khuôn khổ hợp tác của Liên minh di động Conexus với tập đoàn này.

Vinaphone-Phu-Nhuan

VinaPhone sẽ là đối tác chiến lược duy nhất của Vodafone tại Việt Nam và trở thành một trong 52 đối tác của Vodafone trên toàn thế giới. VinaPhone hy vọng sẽ tận dụng được những lợi thế về thị trường, kỹ thuật cũng như những nền tảng, hệ thống Vodafone đã phát triển, qua đó đem lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho người dùng. Khách hàng của VinaPhone sẽ được hưởng những dịch vụ mà hai bên đã triển khai tại cả thị trường trong nước và khi ra nước ngoài. Kinh nghiệm lâu năm trong chính sách chăm sóc khách hàng của Vodafone cũng hứa hẹn sẽ giúp ích cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của VinaPhone.
Được biết, việc hợp tác giữa Vodafone và VinaPhone xây dựng trên cơ sở hợp tác lâu dài và thành công của cả 2 bên trong các lĩnh vực: khách hàng doanh nghiệp, roaming, phân phối thiết bị đầu cuối…
“Thỏa thuận này sẽ giúp cải thiện vị trí của cả 2 trên thị trường Việt Nam, bên cạnh đó, khách hàng chính là những người được hưởng lợi ích lớn nhất bởi VinaPhone sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ chất lượng và thiết thực, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời gian tới. Ngoài ra, việc hợp tác với Vodafone cũng sẽ giúp thương hiệu VinaPhone được biết đến nhiều hơn tại các thị trường khác trên thế giới”, ông Đoàn Xuân Hợp – người phát ngôn của VinaPhone khẳng định.

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top