Connect with us
ViewSonic 4K monitors - ViewSonic tung 2 màn hình Ultra HD 4K

TECHNEWS

ViewSonic tung 2 màn hình Ultra HD 4K


| 22/11/2015

Hai dòng màn hình mới Ultra HD 4K cùa ViewSonic có tên mã VP2780 – 4K và VX2475Smhl – 4K.

ViewSonic 4K monitors

Ultra HD VP2780 – 4K đáp ứng các yêu cầu cao của các chuyên gia thiết kế. Được dùng phối hợp tốt với các phần mềm chuyên xử lý màu sắc như thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh và chỉnh sửa video, màn hình này là giải pháp hiển thị chuyên nghiệp lý tưởng với độ phân giải gốc 3840 x 2160 ở tần số quét 60Hz. Công nghệ tấm màn hìnhSuper Clear ® IP cung cấp một hình ảnh nhất quán và sống động như đời thực khi xem từ mọi góc độ. Bảng màu 10 bit mang lại 1,07 tỉ sắc màu khác nhau, nhiều gấp 64 lần so với một màn hình thông thường 8 bit.

VP2780 – 4K Multipicture chức năng hỗ trợ hình ảnh-trong-hình ảnh (PIP), hình ảnh của hình ảnh (PBP) và tách đều hình ảnh theo chiều dọc và ngang thành tối đa 4 khung hình tương ứng với 4 nguồn đầu vào video. Chức năng này lý tưởng cho các ứng dụng như: làm việc đa nhiệm, giao dịch tài chính và giám sát. Đây cũng là một trong những màn hình Ultra HD đầu tiên trang bị sẵn công nghệ dự phòng cho tương lai – HDMI 2.0 – hỗ trợ nội dung 4K ở tần số quét 60hz, cùng với DisplayPort 1.2A, 2 cổng kết nối MHL, và 4 cổng USB 3.0 với có nguồn cắm điện dự phòng nhằm cho các kết nối linh hoạt cho các thiết bị máy tính và giải trí. VP2780 – 4K đi kèm với giá đứng gắn màn hình được thiết kế theo “công thái học” và công nghệ Flicker Free mang lại trải nghiệm xem/nhìn màn hình thoải mái hơn.

Trong khi đó, ViewSonic VX2475Smhl – 4K đáp ứng nhu cầu cao của những game thủ. Màn hình này có độ phân giải gốc 3840 × 2160 pixel, hiển thị lượng điểm ảnh trên inch nhiều gấp 4 lần so với màn hình Full HD cùng kích thước. Màn hình hưởng được nhiều lợi thế từ công nghệ tấm màn hình Super Clear® PLS, mang lại khả năng hiển thị màu sắc sống động. VX2475SMHL – 4K cũng có chức năng Flicker Free và Blue Light Filter, công nghệ View Mode tối ưu hóa hiệu năng màn hình cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Tất cả các màn hình Ultra HD mới đều cài sẵn công nghệ ViewMode của ViewSonic, 5 tùy chọn cài đặt sẵn chế độ hình ảnh bao gồm Văn bản, trò chơi, Phim, Web, và Mono (Đen Trắng) trong khi chức năng Flicker Free giúp người xem đỡ mỏi mắt hơn.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top