Connect with us
image00110 - ViewSonic tung hai màn hình Full HD chăm sóc sức khỏe

TECHNEWS

ViewSonic tung hai màn hình Full HD chăm sóc sức khỏe


| 15/01/2016

ViewSonic vừa giới thiệu đến người dùng mẫu màn hình 25” Full HD mới tên mã VX2573-SG và VX2573-SHW có kiểu dáng đẹp mắt, đường viền siêu mỏng và hạn chế bóng mờ.

image001

ViewSonic VX2573-SG được thiết kế với hai màu vàng-đen ấn tượng, độ phân giải tiêu chuẩn 1920×1080, tỉ lệ tương phản động đạt 80M:1, đi cùng là công nghệ SuperClear AH-IPS mang đến góc nhìn rộng đến 178/178 độ mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng hình ảnh rực rỡ. VX2573 còn đi kèm với các công nghệ chăm sóc mắt người dùng như Flicker-free và Blue Light, công nghệ ViewMode tối ưu màu sắc với nhiều thiết lập khác nhau. Việc điều chỉnh vô cùng đơn giản và thân thiện nhờ hệ thống phím điều khiển thông minh với chỉ một thao tác bấm ngón tay. Chiếc màn hình này còn có khả năng thải ra lượng EMI cực thấp, mang đến một sự an toàn đáng tin cậy cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt, VX2573-SG còn có thể treo tường, tăng khả năng linh hoạt trong cách bài trí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả trình chiếu mỹ mãn.

Trong khi đó, ViewSonic VX2573-SHW ở một phân khúc màn hình 25” Full HD cao cấp hơn với màu bạc-trắng, kết hợp cùng các công nghệ như SuperClear AH-IPS luôn là thiết kế lý tưởng nhất cho game thủ và người dùng ưa thích tính hiện đại khi bài trí trong phòng ngủ hoặc văn phòng. Độ phân giải 1920×1080 phù hợp cho việc chơi game và thưởng thức các tác vụ giải trí truyền thông độ nét cao từ máy chơi game, máy tính hay kể cả các thiết bị di động khác. Công nghệ SuperClear AH-IPS mang đến khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời, góc nhìn rộng 178/178 độ mà độ lệch màu gần như bằng không. Bên cạnh đó, VX2573-SHW tích hợp nhiều giao tiếp phổ biến, bao gồm cả cổng VGA đã có phần lỗi thời, cổng HDMI cho các thiết bị hiện đại. Sản phẩm cũng tích hợp cả hệ thống loa stereo, ViewMode Optimal Colour Setting và khả năng tương thích VESA.

Cả VX2573-SHW và VX2573-SG đều đáp ứng tiêu chuẩn năng lượng quốc tế với hiệu năng trên từng Watt tới 5,5 theo chứng chỉ của Australia. Ngoài ra, dòng sản phẩm VX2573 với các công nghệ chăm sóc mắt mới nhất là Flicker Free và Blue Light của ViewSonic hoàn toàn loại bỏ được hiện tượng nháy đèn khó chịu bằng cách tích hợp dòng điện xoay chiều cho tấm nền LED, luôn giữ đèn nền trong tình trạng hoạt động ổn định nhất. Lợi ích của công nghệ này là để giảm sự khó chịu về mắt và mỏi mắt, ngăn ngừa sự xuất hiện của CVS.

Chi tiết xem tại: www.viewsonic.com.

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top