Connect with us
Asanzo 100 inch - Asanzo ra mắt tivi 100 inch Ultra HD 4K, giá khoảng 50 triệu đồng

TECHNEWS

Asanzo ra mắt tivi 100 inch Ultra HD 4K, giá khoảng 50 triệu đồng


| 04/01/2016

Asanzo 100S1 là dòng ti-vi thông minh màn hình 100 inch, độ phân giải màn hình Ultra HD 4K, được bán ra với mức giá ưu đãi khoảng 50 triệu đồng.

Asanzo 100 inch

Ông Phạm Văn Tam, tổng giám đốc công ty Asanzo Việt Nam cho biết, phân khúc tiêu dùng chính của sản phẩm này là khối doanh nghiệp, các địa điểm công cộng như nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, rạp chiếu phim…

Về thiết kế, Asanzo 100S1 được viền khung bao quanh và mặt lưng bằng kim loại nguyên khối, tạo cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ, chống va đập tốt hơn. Với công nghệ tấm nền IPS cũng giúp tăng độ bền, chịu đựng được những va đập vật lý lớn hơn.

Sản phẩm có cấu hình mạnh với vi xử lý lõi tứ với card đồ họa xử lý hình ảnh riêng, hỗ trợ hình ảnh hiển thị sắc nét hơn, với bộ nhớ truy cập RAM 2GB và bộ nhớ trong đến 1 terabyte, hỗ trợ cho nhu cầu lưu trữ cao. Công nghệ màn hình TV LED Ultra cho góc nhìn rộng, màu sắc sinh động và sâu hơn.

Asanzo 100S1 chạy hệ điều hành Android 4.4.4 (Kit Kat), hỗ trợ các cổng kết nối HDMI, VGA, USB 3.0 và tích hợp truyền hình số mặt đất DVB-T2 theo nhu cầu tiêu dùng của thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được Asanzo công bố mức giá 150 triệu đồng, tuy nhiên đối với khách hàng mua theo dự án được hưởng mức giá 50 triệu đồng với điều kiện treo liên tục sản phẩm trong hai năm.

Ngoài 100S1, Asanzo cũng giới thiệu loạt tivi mới của năm 2016 có thiết kế tương tự, với các kích thước màn hình 65, 40, 32 inch, mức giá lần lượt là 25 triệu đồng, 6,5 triệu đồng, 5 triệu đồng. Tất cả smartTV đều chạy hệ điều hành Android và cài sẵn các ứng dụng đọc tin tức, hát karaoke, nhắn tin OTT, lướt web…

TUẤN AN

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top