Connect with us
Gear Fit 2 - Viễn Thông A bán smartwatch Gear Fit 2 chính hãng giá giảm 50%

Android

Viễn Thông A bán smartwatch Gear Fit 2 chính hãng giá giảm 50%


| 03/12/2016

Vòng đeo tay kiêm đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit 2 là một thiết bị theo dõi sức khoẻ tiên tiến và nhỏ gọn nhất hiện nay của Samsung. Đặc biệt, chỉ trong 3 ngày, từ ngày 02/12 đến hết ngày 04/12/2016 tại Viễn Thông A, khách hàng sẽ sở hữu chiếc Gear Fit 2 chỉ với giá chưa đến 2 triệu đồng. 

 image003

Chiếc vòng đeo tay thông minh kiêm đồng hồ nhỏ gọn chính hãng Gear Fit 2 có thiết kế thanh lịch, màn hình độ nét cao cùng khả năng hiển thị xuất sắc với màn hình Super AMOLED 1.5″ . Đặc biệt, Gear Fit 2 là một thiết bị đeo tay dễ chịu, phù hợp để đeo cả ngày vì bộ khung cong ôm trọn cổ tay, chất liệu nhẹ khi đeo và vòng dây mềm mại chắc chắn.
image008

Với khả năng thông báo mọi thông tin từ điện thoại đến cổ tay của bạn, bạn sẽ không cần lôi điện thoại ra khi đang tập thể dục, chạy xe hoặc đang ở nơi đông đúc mà vẫn liên tục nắm bắt thông tin. Bên cạnh đó, Gear Fit 2 còn là một thiết bị theo dõi sức khoẻ ấn tượng với hàng loạt cảm biến như: cảm biến chuyển động, cảm biến độ cao, cảm biến nhịp tim và định vị GPS thời gian thực.

image013

Gear Fit 2 có thể hoạt động với bất kì điện thoại chạy Android 4.4 nào mà không gặp bất kì trở ngại gì. Mọi chức năng đều hoạt động hoàn hảo và dễ dàng chỉ với vài bước kết nối đơn giản. Ngay cả ứng dụng theo dõi sức khoẻ S Health của Samsung cũng không bị giới hạn ở các điện thoại Samsung Galaxy. 

image015

Với giá giảm đặc biệt tại Viễn Thông A, người dùng chỉ cần bỏ ra 1.990.000 đồng (giá niêm yết 3.990.000 đồng) là đã có thể sở hữu một thiết bị theo dõi sức khoẻ không thể bỏ qua.

NHƯ QUỲNH

 

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top