Connect with us
samsung galaxy gear fit sam gfitb j2 - Giá Galaxy Gear Fit giảm 50% còn 1,9 triệu đồng

TECHNEWS

Giá Galaxy Gear Fit giảm 50% còn 1,9 triệu đồng


| 29/07/2014

Hệ thống bán lẻ Mai Nguyên vừa thông báo bán giảm sốc chiếc Galaxy Gear Fit, theo đó máy hiện có giá 1,99 triệu đồng.

samsung-galaxy-gear-fit-sam-gfitb-j2

Với mức giá này, Galaxy Gear Fit đã được hạ giá 50%. Khi được công bố, chiếc đồng hồ đeo tay thông minh của hãng di động Hàn Quốc có giá niêm yết là 3,99 triệu đồng. Ngoài Mai Nguyên, hiện chưa thấy các hệ thống bán lẻ khác điều chỉnh giá bán của sản phẩm này. Có thể đây chỉ là động thái giảm giá kích cầu của riêng hệ thống Mai Nguyên.

Tuy được dự đoán sẽ lên ngôi trong tương lai gần nhưng thực tế cho thấy hiện nay đồng hồ thông minh chỉ mới gây hứng thú với một số ít người dùng nên sức mua không cao.

Ra mắt vào tháng 4 năm nay cùng với chiếc đồng hồ Galaxy Gear 2 Neo, Gear Fit được trang bị màn hình công nghệ Super AMOLED 1.84 inch, độ phân giải 432×128 pixel đi kèm nhiều tính năng thú vị nhưng thiết thực như đồng hồ, máy thông báo tiện lợi, có thể kết nối và nhận các thông báo từ điện thoại thông minh; là một thiết bị y tế phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là người dùng có vấn đề về tim mạch, hỗ trợ kiểm tra nhịp tim và đưa ra những bài tập phù hợp cho người dùng…

Ở mức 1,99 triệu đồng, Gear Fit thực sự là một sản phẩm hấp dẫn vì hiện chưa có chiếc đồng hồ thông minh nào có giá dưới 2,5 triệu đồng. Chiếc Galaxy 2 Neo vẫn giữ giá ở con số 3,99 triệu đồng từ khi bán ra đến nay.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top