Connect with us
20141024 034802000 iOS - Ứng dụng Rooms của Facebook là gì?

iOS

Ứng dụng Rooms của Facebook là gì?


| 24/10/2014

Hôm qua Facebook đã bất ngờ tung ra ứng dụng Rooms mà theo mô tả là giúp bạn tạo những phòng chat ẩn danh để có thể bàn về bất kỳ đề tài nào bạn thích.

rooms-1 rooms-2

Về cơ bản thì Rooms có vẻ hơi giống với Reddit, khi bạn có thể tạo một chủ đề bất kỳ và cùng mọi người bàn luận về chủ đề đó, trong Rooms định nghĩa là một “phòng chat”. Ứng dụng này không có dính dáng gì đến tài khoản Facebook, bạn phải đăng ký một tài khoản khác nhưng khi bàn luận thì bạn có thể dùng một cái tên khác, hình ảnh khác,… Khi tham gia một phòng chat, bạn có thể tải lên các hình ảnh, chia sẻ những nội dung hay cho mọi người.

Khi mới cài đặt ứng dụng, bạn sẽ phải tốn vài phút để làm quen khi ứng dụng sử dụng một hệ thống QR khá độc đáo: mã QR này có tác dụng là một lời thoại, một invite (lời mời)… Chẳng hạn bạn nhận được một invite vào một “Rooms” nào đó, bạn sẽ phải chụp lại màn hình iPhone (Bấm đồng thời nút Home + Nút Power) để tham gia.

20141024_034848000_iOS

Mọi thứ bạn tham gia trong phòng chat đều ẩn danh khá thú vị. Dù thời của chat đã qua rồi, nhưng biết đâu với chiếc smartphone hiện đại và một ý tưởng khá thú vị, một cách chat mới lại xuất hiện với Rooms?

Tải ứng dụng về miễn phí tại đây.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top