Connect with us

Tựa game World of Demons đang soft-launch, mời bạn trải nghiệm

world of demons featured - Tựa game World of Demons đang soft-launch, mời bạn trải nghiệm

Tựa game World of Demons đang soft-launch, mời bạn trải nghiệm


Tựa game World of Demons đang soft-launch, mời bạn trải nghiệm


bài dởbài hay ()

World of Demons là tựa game lấy đề tài truyện tranh Nhật Bản về các Samurai, game hiện tại đang soft-launch thử nghiệm và ngay bây giờ bạn có thể tải về chơi thử.
World of Demons chính là tựa game di động mới toanh đến từ cha đẻ Bayonetta, Nier: Automata – những tựa game console rất nổi tiếng – PlatinumGames. Game được xây dựng dựa trên các câu chuyện về những con quái vật xuất hiện trong truyền thuyết Nhật Bản. Tham gia vào thế giới World of Demons, bạn sẽ được quay về thời Trung Cổ Nhật Bản và nhập vai một trong hai chiến binh Samurai là Onimaru và Sayo trên con đường chiến đấu chống lại ma quỷ và những con quái vật trong truyền thuyết. Mỗi nhân vật đều sở hữu lối chơi riêng biệt cùng sức mạnh khác nhau. Game được xếp vào thể loại ARPG.

world of demons 1 800x450 - Tựa game World of Demons đang soft-launch, mời bạn trải nghiệm

World of Demons có nhiều chế độ chơi như chơi đơn theo cốt truyện, PvP đấu trường vô cùng hấp dẫn và khốc liệt. Mang trong mình yếu tố nhập vai nên bạn có thể tùy ý nâng cấp nhân vật và vũ khí của họ để thêm phần bá đạo hơn.

Ngay bây giờ bạn có thể tải tựa game về trải nghiệm ngay nếu có tài khoản iTunes Philippines. Trường hợp bạn không có thì có thể dùng tạm tài khoản Trải Nghiệm Số theo thông tin bên dưới (Lưu ý chỉ đăng nhập iTunes, không đăng nhập iCloud):

user: trainghiemso.ph@icloud.com

pass: Trainghiemso.vn/2018

Tải game tại đây.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top