Connect with us
implossion ios - Tựa game kinh điển Implosion - Never Lose Hope bất ngờ được miễn phí

Android

Tựa game kinh điển Implosion – Never Lose Hope bất ngờ được miễn phí


| 12/12/2016

Implosion – Never Lose Hope là tựa game hành động – nhập vai rất nổi tiếng của Rayark. Game có giá đến 9,99USD nhưng bất ngờ miễn phí hôm nay.

Thực ra cùng giai đoạn này năm trước thì Implosion – Never Lose Hope cũng có miễn phí một lần nhưng đó là event của trang tin IGN. Còn lần này thì game miễn phí chính thức trên Appstore lần đầu tiên kể từ khi game ra mắt.

implosion-1

implosion-2

implosion-3

Implosion lấy bối cảnh 20 năm trong tương lai, nơi con người bị chia tách thành nhiều chủng tộc, sống trốn tránh trên những hành tinh khắc nghiệt và các con tàu không gian vô bờ bến. Trớ trêu thay, tất cả cảnh tượng u ám đó lại xuất phát từ khao khát khám phá vũ trụ, nơi nhân loại thành công trong việc kiểm soát công nghệ đường hầm lượng tử.

Nếu được hỏi tựa game nào đang đứng trên đỉnh cao của làng nhập vai hành động Mobile thời gian gần đây? Lời đáp không gì khác ngoài Implosion: Never Lose Hope, đại diện ARPG dưới tay Rayark từng nổi danh qua siêu phẩm Cytus và Deemo. Nếu nhìn lên trang tổng hợp Metacritic, bạn dễ dàng nhận ra Implosion đã chiếm đoạt trái tim của ngay cả những nhà phê bình chuyên nghiệp, giành lấy điểm số gần như tuyệt đối mà ít tựa game Mobile nào có thể vươn tới.

Hiện tại vẫn không rõ game sẽ miễn phí trong bao lâu, cho nên bạn hãy nhanh tay tải về nhé bằng cách click vào đây.

 

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top