Connect with us
android app 3 - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Android

Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017


| 22/04/2017

Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

 

#1 Houzz

Houzz for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Ứng dụng này mang đến cho người dùng khả năng truy cập hàng chục nghìn hình ảnh chất lượng cao về nhà cửa, nội thất, trò chuyện với các chuyên gia, thử sắp đặt đồ đạc trong nhà mình với sự trợ giúp của camera trên điện thoại và mua đồ.

 

#2 Level Money

level money for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp phân tích tình hình tài chính của bạn. Nó sẽ chia các chi phí cần thiết của bạn ra rất rõ ràng: hóa đơn, tiền thuê nhà,… và bạn có thể phân bổ thu nhập của mình và sử dụng hướng dẫn chi tiêu để có thể kiểm soát được số tiền bạn tiêu hàng ngày.

 

#3 Thinkrolls 2

think for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Thinkrolls giúp những đứa trẻ rèn luyện trí thông minh bằng cách dẫn dắt nhân vật vượt qua các thử thách. Bằng cách này, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với nhiều hiện tượng vật lý như trọng lực, lực đẩy hay sự gia tăng tốc độ.

 

#4 Robinhood

robinhood for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Ứng dụng cho phép người dùng “chơi” chứng khoán mà không phải trả phí. Nhiều người cho rằng việc giao dịch chứng khoán trở nên dễ hiểu và tiết kiệm hơn với ứng dụng này.

 

#5 Adobe Premiere Clip

adobe photoshop clip for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Ứng dụng khá nhẹ nhưng mang lại đầy đủ những tính năng cần thiết và cơ bản nhất: cắt video, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế âm thanh từ những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc từ người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các bộ lọc, hiệu ứng để các khung hình có những màu sắc phong phú hơn.

 

#6 KineMaster

kindmaster for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

KineMaster cho phép bạn sử dụng nhiều layer video hoặc audio stream. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng, văn bản, sticker, cùng với các tính năng như trim và slice clip theo từng frame và gộp nhiều stream thành một hình ảnh duy nhất với các hiệu ứng kết hợp.

 

#7 Adblock Plus

adblock plus for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Với tiện ích Adblock Plus, bạn có thể chặn tất cả những quảng cáo gây phiền toái trên thiết bị Android của mình mà không yêu cầu root máy.

 

#8 Flynow

flynow for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Flynow là ứng dụng tìm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, với hệ thống so sánh giá vé thông minh giúp bạn nhanh chóng tìm thấy chuyến bay mình cần.

 

#9 High School Secret Love Affair 

high school secret love affair for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Game trang điểm bạn gái High School Secret Love Affair mang tới người chơi một câu chuyện tình yêu học trò ngọt ngào và lãng mạn. Qua đó, High School Secret Love Affair cung cấp các bước trang điểm hữu ích tới phái đẹp trong buổi hẹn hò đầu tiên.

 

#10 Unclouded

unclouded for android - Tổng hợp 10 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 22.4.2017

Ứng dụng hữu ích cho người dùng khi cần lọc tập tin cũng như lưu trữ thông tin cần thiết. Nhiệm vụ của Unclouded là phân tích dung lượng lưu trữ trên thiết bị và kết nối các dịch vụ đám mây. Từ đó, người dùng có thể tìm các tệp tin nhanh hơn và sắp xếp các tệp tin một cách khoa học hơn. Ngoài ra, Unclouded còn cho người dùng biết tệp tin nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất.

HOÀNG LỊCH

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top