Connect with us

Trailer phim chiếu rạp: The Liquidator – Án Mạng Liên Hoàn (12/1)


Trailer phim chiếu rạp: The Liquidator – Án Mạng Liên Hoàn (12/1)


bài dởbài hay

The Liquidator (tên tiếng Việt: Án mạng liên hoàn) là tác phẩm hành động mới nhất với các diễn viên như Lưu Thi Thi, Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên.
The Liquidator được chuyển thể từ phần 4 của sê ri truyện trinh thám tâm lý tội phạm của tác giả Lôi Mễ là Ánh sáng thành phố. Tác phẩm lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh một loạt những vụ án mạng kinh hoàng diễn ra khiến cơ quan chức năng không thể kiểm soát. Các nạn nhân bị kẻ giết người nhắm đến có một điểm chung: họ đều là người bị truyền thông, mạng xã hội công kích trong thời gian gần đây. Cách thức giết người, che đậy tội ác được thực hiện một cách vô cùng tinh vi, tỉ mỉ khiến phía cảnh sát đau đầu.

Là người được giao trọng trách điều tra vụ việc nghiêm trọng này, nữ thanh tra cảnh sát Mễ Nam (Lưu Thi Thi) gần như rơi vào tình cảnh bế tắc. Thời gian không còn nhiều, cô đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của cựu cảnh sát kiêm chuyên gia trong lĩnh vực pháp y Phương Mộc (Đặng Siêu). Phương Mộc đã nhanh chóng phát hiện những dấu vết mà hung thủ đã vô tình để lại tại hiện trường của các vụ án mạng. Cả hai đã cùng nhau tận dụng khoảng thời gian ít ỏi để truy tìm ra tung tích của hung thủ trước khi hắn kịp tiến hành ra tay với nạn nhân tiếp theo.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
Copyright © 2013-2018 Trải Nghiệm Số. Giấy phép số 544/GP-BTTTT cấp ngày 2-12-2016.
Chịu trách nhiệm: Võ Thị Quỳnh Loan | Tổ chức nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.
Liên hệ hợp tác / quảng cáo: Ms.Loan (0909.770.919).

To Top