Connect with us
maxresdefault 3 2 - Trải nghiệm nhanh Iron Blade - siêu phẩm RPG vừa được Gameloft ra mắt

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Trải nghiệm nhanh Iron Blade – siêu phẩm RPG vừa được Gameloft ra mắt


| 19/04/2017

Iron Blade: Medieval Legends RPG – một siêu phẩm chặt chém trên di động vừa được Gameloft giới thiệu.

Theo đó, Gameloft có lẽ đã quá quen thuộc với người dùnng di động bởi những tựa game đình đám như Moderm Combat 5, Asphalt 8,…Và lần này, Gameloft đã mang đến cho người dùng iOS một tựa game chặt chém khá chất lượng.

Cụ thể, Iron Blade đưa người chơi đến một bối cảnh của một cuộc chiến tranh, nơi mà loài người đang đứng trước bến bờ diệt vong bởi cuộc xâm lăng của chúa quỷ Baal. Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển và nâng cao sức mạnh nhân vật của mình, đồng thời tham gia vào hội Tempar để cùng hợp sức với những người chơi khác nhằm đánh bại Baal.

Iron Blade

Với Iron Blade, Gameloft đã thay đổi hoàn toàn lối chơi truyền thống khi bỏ hẳn nút ảo để điều hướng nhân vật. thay vào đó, người chơi chỉ phải tập trung cho hai việc chính là phòng thủ và tấn công phản đòn. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể thực hiện được những pha combo đẹp mắt với lượng sát thương lớn nếu thao tác đúng.

Iron Blade

Với bản thân người viết bài, Gameloft từ xưa đến giờ vẫn luôn cho ra những sản phẩm với chất lượng đồ họa và âm thanh tuyệt vời. Và Iron Blade cũng không phải là một ngoại lệ khi các chi tiết trong game được chăm chút khá tỉ mĩ. Hệ thống trang phục, vũ khí cùng hình tượng nhân vật được thiết kế rất đẹp và ấn tượng.

Iron Blade

Ở thời điểm viết bài, tuy chỉ mới ở giai đoạn khởi động,  Gameloft đã mở cho Iron Blade khá nhiều chế độ chơi bao gồm PVP, PVE, … Tại mỗi chế độ chơi, khi người chơi vượt qua kẻ địch sẽ nhận được nhiều vũ khí, tiền và nhiều vật phẩm khác nhau.

Hiện tại, người dùng iOS có thể sử dụng tài khoản App Store Việt Nam để tải về miễn phí Iron Blade tại đây. Tuy nhiên, với dung lượng sau khi cài đặt hoàn tất lên đến 1,9GB, người dùng nên cân nhắc về vấn đề bộ nhớ trống trước khi tiến hành tải về.

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top