Connect with us
unnamed 1 - Trải nghiệm nhanh Tempest: Pirate Action RPG - game cướp biển đầy kịch tính

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Trải nghiệm nhanh Tempest: Pirate Action RPG – game cướp biển đầy kịch tính


| 19/04/2017

Tempest: Pirate Action RPG – tựa game RPG mới nhất đến từ nhà phát triển HeroCraft phát hành thử nghiệm trên kho ứng dụng App Store. Bạn nhớ đọc đến cuối bài nhé vì Trải Nghiệm Số có một event nhỏ cho bạn ở cuối bài.

Theo đó, khi bước vào thế giới của Tempest: Pirate Action RPG bạn ngay lập tức như được sống giữa biển khơi xanh thẫm với những chuyến hàng hóa, những nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó để vượt qua bởi những con tàu cướp biển dọc đường.

Ở Tempest, bạn sẽ phải tự xây dựng cho mình một đội ngũ thủy thủ chuyên nghiệp nhằm có thể vận hành chiến hạm của mình trơn tru và chống trả lại bọn cướp biển hung hãn khác. Ngoài ra, bạn cũng cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao đồng thời truy tìm những món báu vật được trôi dạt ngoài biển khơi nhằm kiếm thật nhiều tiền để có thể nâng cấp chiến hạm và vũ khí của mình.

Tempest: Pirate Action RPG

Bên cạnh đó, đội ngũ thuyền viên trong Tempest: Pirate Action RPG cũng rất quan trọng. Với mỗi nhân vật đều hỗ trợ những kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, giúp cho chiến hạm của bạn có thể tải nặng hơn, chạy nhanh hơn…

Tempest: Pirate Action RPG

Một khi cảm thấy chiến hạm của mình đã “ngon lành”, bạn có thể rong rủi ngoài khơi xa bằng chính chiến hạm của mình và tiến hành đánh cướp những chiến thuyền khác.

Tempest: Pirate Action RPG

Điểm mình đánh giá cao ở Tempest: Pirate Action RPG chính là lối chơi mở. Với bản đồ biển cả rộng lớn, người chơi có thể tự mình rong rủi đến những vùng khơi xa xăm, và đâu đó vẫn còn xuất hiện những con thủy quái Kraken bất ngờ tấn công chiến thuyền của mình. Số lượng trang thiết bị, súng ống cũng như chiến thuyền rất phong phú giúp cho người chơi có thể thoải mái nâng cấp và tùy biến chiến thuyền của mình.

Game có dung lượng 338 MB, tương thích với các thiết bị iPhone từ 5S trở lên, iPad từ iPad Air trở lên và tương thích với hệ điều hành iOS 8 trở về sau. Hiện tại, người dùng iOS có thể tải về Tempest: Pirate Action RPG trên kho ứng dụng App Store với mức giá 7,99USD.

Nghe mức giá 7,99USD ở trên là thấy ngán rồi đúng không các bạn cho nên Trải Nghiệm Số làm một event nhỏ nhỏ cho các bạn nhưng phải là các bạn có xài YouTube. Bạn hãy xem ngay bên dưới có mục đăng ký kênh YouTube của Trải Nghiệm Số, bạn hãy đăng ký để được “mở khoá” tài khoản tải miễn phí tựa game này. Event sẽ hết hạn khi hết ngày 23.4.

[ihc-hide-content ihc_mb_type=”block” ihc_mb_who=”unreg” ihc_mb_template=”1″ ]

ID: trainghiemso.vip1@gmail.com

Pass: Trainghiemso.vn/2017

Lưu ý trong tài khoản còn có 2 tựa game khủng khác là Thirteen Souls và Kingdom: New Lands, bạn thích thì tải luôn nhé.

[/ihc-hide-content]

 

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top