Connect with us

GAME

Trải nghiệm nhanh game Robot Unicorn Attack 3 đang phát hành giới hạn


| 10/04/2017

Robot Unicorn Attack 3 là phiên bản thứ ba của seri game về những chú kỳ lân này. Game vẫn được phát hành miễn phí kèm theo một số gói hỗ trợ có thể mua thêm trong game.

robot unicorn attack 3 1 800x450 - Trải nghiệm nhanh game Robot Unicorn Attack 3 đang phát hành giới hạn

Giới thiệu game

Robot Unicorn Attack 3 là phiên bản thứ ba được phát hành kể từ phiên bản đua kỳ lân đầu tiên ra mắt năm 2010. Trong game, người chơi sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu với những chú kỳ lân mình đồng da sắt huyền thoại, tiếp tục thực hiện những pha đua tốc độtrong nền không gian huyền ảo. Các bạn có thể thực hiện những pha nhảy và nhảy nước đôi qua các hố và các rào cản hình ngôi sao. Người chơi thu thập các đồng tiền xu hoặc các thiên thần nhỏ và cố gắng phi qua được các vòng tròn để nhận được các điểm thưởng để nâng cao thành tích đạt được.

robot unicorn attack 3 2 800x450 - Trải nghiệm nhanh game Robot Unicorn Attack 3 đang phát hành giới hạn

Nhận xét cá nhân

Mặc dù cải tiến khá nhiều về mặt hình ảnh để thế giới trở nên lung linh hơn, nhưng quan trọng là cách chơi trong Robot Unicorn Attack 3 không có gì thay đổi với lối chơi dạng endless runner. Game vẫn được chia thành nhiều màn chơi với nhiệm vụ mỗi màn là bạn phải điều khiển kỳ lân về đích. Trong quá trình chạy, các bạn càng đi được xa thì tốc độ của chú kì lân sẽ càng gia tăng nhanh dần đều cho tới khi đạt tối đa. Màn sau khó hơn màn trước với sự xuất hiện của nhiều kẻ thù và trở ngại hơn như người đá khổng lồ với đôi mắt laser luôn muốn ngăn chặn bạn về đến đích. Tuy nhiên sau một vài màn thì bạn có thể sẽ mau chán khi cứ chạy và chạy dù càng lúc càng khó hơn.

robot unicorn attack 3 4 800x450 - Trải nghiệm nhanh game Robot Unicorn Attack 3 đang phát hành giới hạn

Điều khiển game khá đơn giản như hai phiên bản trước. Bạn chạm một lần vào bên trái màn hình để nhảy, hai lần để nhảy hai nhịp, chạm vào bên phải màn hình để tấn công kẻ thù. Cách điều khiển đơn giản không có gì phải phàn nàn.

robot unicorn attack 3 5 800x450 - Trải nghiệm nhanh game Robot Unicorn Attack 3 đang phát hành giới hạn

Theo thông tin từ adult swim thì Robot Unicorn Attack 3 cần phải càng chơi lâu càng ghiền, với nhiều điều hấp dẫn như bảng xếp hạng thế giới, các cuộc thi toàn cầu dành cho người chơi xuất sắc nhất,… điều này có lẽ dành cho các bạn trải nghiệm thêm vì mình không có ý định chơi game này lâu dài.

robot unicorn attack 3 3 800x450 - Trải nghiệm nhanh game Robot Unicorn Attack 3 đang phát hành giới hạn

Đối tượng chơi phù hợp

Theo mình thì game này phù hợp với mọi người. Mình chơi qua vài màn chơi đầu tiên và thấy các màn chơi được thiết kế tốt, đủ để tăng độ thử thách cho bạn từ từ. Nếu bạn thích thể loại endless runner thì đây là tựa game rất đáng chơi.

robot unicorn attack 3 6 800x450 - Trải nghiệm nhanh game Robot Unicorn Attack 3 đang phát hành giới hạn

Tổng quan

Chỉ cần giành vài phút rảnh rỗi ra để “chạy” tí xíu hay vượt qua một màn chơi, rồi nâng cấp kỳ lân,… mọi thứ đơn giản và nhanh chóng. Game cũng khuyến khích bạn chơi lâu dài với các bảng xếp hạng, các cuộc thi hàng tuần. Nhưng với game thủ hardcore thì chắc chơi chút rồi sẽ chán.

Robot Unicorn Attack 3 có dung lượng 331MB, yêu cầu iOS 8.0 trở lên. Hiện tại game chỉ phát hành hạn chế tại một số store như New Zealand, Úc, Canada và Brazil. Tải về tại đây. Bạn phải có tài khoản iTunes của các quốc gia này để tải về, hoặc bạn có thể mượn tài khoản trong group iOS Trải Nghiệm Số để tải về.

Robot Unicorn Attack 3
7 Reviewer
0 Users (0 votes)
Pros
Chỉ cần giành vài phút rảnh rỗi ra để "chạy" tí xíu hay vượt qua một màn chơi, rồi nâng cấp kỳ lân,... mọi thứ đơn giản và nhanh chóng. Game cũng khuyến khích bạn chơi lâu dài với các bảng xếp hạng, các cuộc thi hàng tuần.
Cons
Với game thủ hardcore thì chắc chơi chút rồi sẽ chán.
Summary
Theo mình thì game này phù hợp với mọi người. Mình chơi qua vài màn chơi đầu tiên và thấy các màn chơi được thiết kế tốt, đủ để tăng độ thử thách cho bạn từ từ. Nếu bạn thích thể loại endless runner thì đây là tựa game rất đáng chơi.
Criterion 17
What people say... Leave your rating
Sort by:

Be the first to leave a review.

User Avatar
Verified
{{{ review.rating_title }}}
{{{review.rating_comment | nl2br}}}

Show more
{{ pageNumber+1 }}
Leave your rating

Your browser does not support images upload. Please choose a modern one

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top