Connect with us
image009 2 - Top 5 ứng dụng dịch thuật trên Android

Android

Top 5 ứng dụng dịch thuật trên Android


| 26/09/2016

Có trong tay những ứng dụng dịch thuật đa tính năng này, rào cản về mặt ngôn ngữ khi đi du lịch hay giao tiếp sẽ không còn là vấn đề lớn đối với bạn nữa.

1. Google Translate

Công cụ hỗ trợ dịch thuật hơn 103 ngôn ngữ khác nhau, có thể dịch văn bản, chuyển ngữ giọng nói nhanh chóng.

image003

Ngoài kiểu dịch văn bản thông thường, Google Translate còn có thể dịch giọng nói hai chiều, trích xuất và dịch nội dung trong ảnh chụp, dịch nhanh nội dung được bôi chọn trong cửa sổ ứng dụng khác, sử dụng offline khi không kết nối mạng (hiện chức năng này hỗ trợ 53 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt).

Tải Google Translate.

2. iTranslate

iTranslate có thể dịch thuật hơn 90 ngôn ngữ, hỗ trợ nhận dạng và chuyển ngữ giọng nói sang nhiều thứ tiếng khác nhau rất tiện lợi. Ngoài ra, iTranslate còn được sử dụng như tiện ích tra từ điển theo ngữ cảnh.

image005

Tải iTranslate.

3. Microsoft Translator

Microsoft Translator hỗ trợ dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

image007

Các tính năng nổi bật của Microsoft Translator: nhập liệu và dịch nội dung theo thời gian thực bằng phương pháp nhận dạng giọng nói, có thể dùng offline,…

4. Translator

Ứng dụng dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ, nguồn dữ liệu đầu vào có thể là văn bản hay giọng nói, hỗ trợ phát âm, tiêu thụ lưu lượng mạng ít khi dùng online.

Tải Translator.

image011

5. Yandex Translate

Công cụ dịch thuật của hãng Yandex, hỗ trợ dịch hơn 80 ngôn ngữ khác nhau. Yandex Translate cũng được trang bị chức năng nhận diện giọng nói, trích xuất văn bản từ ảnh chụp nhằm dịch nhanh nội dung từ menu, bảng chỉ dẫn, trang sách (hiện chỉ mới hỗ trợ 12 ngôn ngữ phổ biến).

image013

Tương tự Google Translate, khi đã cài đặt Yandex Translate bạn hoàn toàn có thể dịch trang web, từ hoặc cụm từ trong ứng dụng khác.

Tải Yandex Translate.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top