Connect with us
top 40 android apps featured - Top 40 ứng dụng hay nhất trên Android năm 2016 (phần 2)

Android

Top 40 ứng dụng hay nhất trên Android năm 2016 (phần 2)


| 31/12/2016

Năm 2016 sắp kết thúc, mời các bạn cùng xem lại danh sách 40 ứng dụng được đánh giá là tốt nhất năm 2016 do trang The Next Web bình chọn.

>>> Top 40 ứng dụng hay nhất trên Android năm 2016 (phần 1)

 

Xử lý hình ảnh

Adobe Comp CC

adobe-comp-cc

Phát triển ứng dụng này là một nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt, anh Khôi Vinh. Về bản chất, đây là một ứng dụng giúp tạo ý tưởng, tái tạo trải nghiệm vẽ phác thảo bằng bút và giấy trên máy tính bảng. Ứng dụng tương thích tốt với bộ ứng dụng thiết kế còn lại của Adobe là InDesign, Photoshop và Illustrator.

 

Instagram

instagram-android

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh hàng đầu hiện nay. Với hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi, Instagram giúp bạn sở hữu những shot hình và video chuyên nghiệp để chia sẻ chúng với cả thế giới. Phiên bản mới nhất cho phép chia sẻ ảnh trên Instagram từ các ứng dụng/dịch vụ khác cũng như thay đổi biểu tượng ứng dụng với hình ảnh chiếc máy ảnh và hình nền cầu vồng rực rỡ. Xem thêm bài viết Top 15 ứng dụng xử lý ảnh tốt nhất 2016.

 

Google Photos

google-photos-android

Ứng dụng cho phép bạn sao lưu hình ảnh, video lên “mây” không giới hạn dung lượng. Trong phiên bản mới, Google Photos đã bổ sung thêm tính năng tạo ảnh động offline.

 

Adobe Photoshop Fix

adobe-photoshop-fix-android

Photoshop Fix là công cụ được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động, được phát triển từ chính Photoshop cho máy tính, Photoshop Fix có đầy đủ các tính năng cơ bản và quan trọng nhất mà một công cụ chỉnh sửa ảnh cần có. Chính vì vậy, phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên di động này đang gây được ấn tượng rất tốt với người dùng. Xem thêm bài viết “5 ứng dụng miễn phí chính chủ Adobe“.

 

PhotoScan

photoscan-android

Thay vì mang ảnh ra tiện scan mất thời gian, bạn có thể dùng PhotoScan số hóa và lưu lại những tấm ảnh kỷ niệm thời thơ ấu, nhanh chóng mà lại đơn giản. Cách sử dụng PhotoScan khá dễ, bạn chỉ việc đặt ảnh lên mặt phẳng, sau đó bật ứng dụng quét qua bốn điểm theo chỉ dẫn. PhotoScan sẽ tự động nhận dạng các cạnh, định hướng hình ảnh, loại bỏ ánh sáng chói,… Xong, bạn chỉ việc lưu lại ảnh. Sau đó có thể mở và chỉnh sửa thêm với ứng dụng Google Photos.

 

Prisma

prisma-android

Điểm mạnh nhất của Prisma đó chính là thuật toán biến ảnh chụp bình thường thành một bức ảnh hội họa thực thụ. Bên cạnh đó, các tính năng khác của những trình sửa ảnh như thêm chữ, sticker,… đều không có mặt trên ứng dụng này, chính sự đơn giản của nó đã đem đến thành công mà không ai ngờ tới.

 

Adobe Photoshop Sketch

adobe-photoshop-sketch-android

Adobe Photoshop Sketch cho Android gồm các công cụ vẽ như bút chì, bút mực, bút đánh dấu, khung, chổi cọ, bột màu mịn, chổi sơn màu nước… để bạn có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật ưng ý trên điện thoại hay máy tính bảng Android của mình.

 

OKDOTHIS

okdothis

Phần mềm là cầu nối giúp người dùng “khoe” ý tưởng, góc nhìn độc đáo về thế giới và khoảnh khắc chớp được với mọi người. Sau khi tạo tài khoản, người dùng có thể tìm kiếm bạn bè thông qua Facebook, khám phá những hình ảnh đẹp và thú vị cũng như ý tưởng sáng tạo.

 

Adobe Lightroom

adobe-lightroom-android

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Trong phiên bản mới, Adobe Photoshop Lightroom đã hỗ trợ nhập và chỉnh sửa ảnh RAW bao gồm các định dạng: orf, raw, rw2, cr2 và nef.

 

Tùy biến Android

CSBW

csbw-android

CSBW giúp bạn tùy biến thanh search trên Google trở nên có ích hơn khi có thể tìm kiếm thêm từ nhiều source như YouTube, Dropbox, Amazon, hay DuckDuckGo,…

 

Wallpaper

wallpaper-android

Ứng dụng ảnh nền “chính chủ” Google không thể thiếu nếu bạn muốn tùy biến màn hình trang chủ của mình.

 

Fingerprint Gestures

fingerprint-gestures-android

Ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh chức năng cho cảm biến vân tay như: tắt màn hình, mở nhanh các ứng dụng yêu thích, dùng thay phím Home,…

 

Giải trí – Đa phương tiện

Google Play Music

google-play-music

Với cả dịch vụ All Access (truy cập toàn bộ) và dịch vụ tiêu chuẩn, ứng dụng Google Play Music cho phép người dùng nghe trọn vẹn bộ sưu tập nhạc mọi lúc, mọi nơi. Toàn bộ kho nhạc sẽ được lưu trữ trực tuyến, vì vậy không cần phải lo lắng về quy trình đồng bộ, bộ nhớ lưu trữ hoặc phát nhạc offline. Bạn có thể thưởng thức nhạc trên mọi thiết bị và nền tảng web, một cách liền mạch.

 

Noon Pacific

noon-pacific-android

Một ứng dụng cho phép bạn thưởng thức các playlist và nhạc rất khác so với các ứng dụng khác trên thị trường.

 

Musixmatch

musixmatch-android

Musixmatch à ứng dụng quản lý lời bài hát miễn phí. Bạn có thể tìm lời bài hát trực tuyến, hoặc nghe những bài hát yêu thích của mình đồng thời xem lời bài hát được tự động tìm trong ứng dụng. Xem thêm bài viết top 10 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại.

 

Shazam Lite

shazam-lite-android

Phiên bản nhỏ gọn dành cho điện thoại cấu hình yếu, kết nối mạng chậm của Shazam, ứng dụng hỗ trợ nhận dạng và tìm tên bài hát dựa vào đoạn nhạc hay vài câu hát mà bạn ngân nga.

 

AmpMe

ampme-android

Ứng dụng cho phép bạn sync cùng lúc nhiều thiết bị để bạn có thể chơi cùng lúc một bản nhạc trên nhiều thiết bị – loa khác nhau khắp nơi. Chất lượng đồng bộ đem lại là rất tốt.

 

Amazon Rapids

amazon-rapids-android

Ứng dụng là những câu chuyện nhắm tới đối tượng 7-12 tuổi có thể chat với các nhân vật trong câu chuyện để làm sáng tỏ hơn. Đây là ứng dụng chính chủ Amazon.

 

Anchor

anchor-android

Ứng dụng giúp bạn chia sẻ nhanh một đoạn audio dài 2 phút của mình đến với cộng đồng.

 

Sức khỏe

Simple Habit Meditation

simple-habit-mediation-android

Ứng dụng bao gồm nhiều bài tập hướng dẫn giúp bạn thư giãn đầu óc trong vài phút, nhờ vậy bạn có thể “refresh” lại mình và tiếp tục công việc một cách tốt nhất.

 

Poundaweek

poundaweek-android

Bạn đang tìm cách để giảm cân đều đặn? Poundaweek giúp bạn làm điều đó bằng cách theo dõi hiệu quả lượng calo của bạn dựa trên những gì bạn ăn, cũng như lượng calo bạn đốt dựa trên hoạt động thể lực của bạn.

 

Posture

posture-android

Một ứng dụng thú vị nhắc nhở bạn thường xuyên cách sử dụng điện thoại đúng cách. Các câu hướng dẫn sẽ hiển thị ở dạng các pop-up trên màn hình khóa.

 

Human

human-android

Human được thiết kế để theo dõi hoạt động của người dùng và khuyến khích mọi người tập thể dục 30 phút trở lên mỗi ngày. Ứng dụng này sẽ tự động ghi lại các hoạt động ngoài trời như đi bộ, chạy, và đi xe đạp. Người dùng cũng có thể chia sẻ các hoạt động của mình qua các mạng xã hội ưa thích của họ cùng với trình xem số phút hoạt động hàng tuần và trung bình hàng tuần.

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top