Connect with us
top weekly game 1 - Tổng hợp game mobile trong tuần

GAME

Tổng hợp game mobile trong tuần


| 09/01/2016

Điểm qua những tựa game mobile đáng chơi trong tuần qua.

Ninjump

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=4Gi5rRqzZ3M”]

 

Nhà phát triển: Backflip Studios, Inc.

Tương thích: Android 2.3 trở lên.

 

Tựa game rất đơn giản, yêu cầu duy nhất là bạn cần có một chút nhanh nhẹn. Tuy bạn chỉ có việc leo lên bức tường của tòa nhà càng cao càng tốt, nhưng những ninja khác tất nhiên không thể để bạn thực hiện điều đó dễ dàng. Bạn phải rất tài tình tránh né những đòn tấn công của chúng như ném phi tiêu và tránh cả những mái nhà bất thình lình chìa ra có thể khiến bạn phải chơi lại.

 

Tank Hero

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=jJIYF7aCtPM”]

 

Nhà phát triển: Clapfoot Inc.

Tương thích: Android 2.3 trở lên.

Với Tank Hero, bạn sẽ một mình cùng với chiếc xe tăng và nhiệm vụ của bạn đơn giản là xông ra chiến trường, tiêu diệt tất cả kẻ địch trước khi chúng làm điều tương tự với bạn. Lối chơi nghe có vẻ đơn giản, nhưng sự nhàm chán là điều không tồn tại trong game vì AI của game càng ngày càng thông minh hơn, đòi hỏi kỹ năng và sự tập trung của bạn cũng phải theo đó mà tăng dần.

 

Splot

splot

Nhà phát triển: Frozenbyte.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

Splot là một game mobile platform với nhịp độ nhanh của Frozenbyte nơi bạn điều khiển con quái vật một mắt cùng với những hành động điên cuồng. Thêm vào đó, bạn phải tìm cách chống lại một người ngoài hành tinh nhỏ dễ thương. Nếu bạn thích game như Wind-up Knight 2 và Mighty Adventure thì chắc chắn bạn sẽ thích thú Splot.

 

FIFA 16 Ultimate Team

fifa-16-ultimate-team

Nhà phát triển: Electronic Arts.

Tương thích: iOS 8.0 trở lên.

 

Trong FIFA 16: Ultimate Team người dùng có thể xây dựng và quản lý đội bóng của riêng mình với các cầu thủ mà họ muốn để hình thành một câu lạc bộ trong mơ. Bạn có thể lựa chọn hơn 10.000 cầu thủ từ hơn 500 đội. Và khi đã có một đội hình như ý, bạn có thể tham gia các giải đấu từ trình độ thấp đến cao đồng nghĩa với việc chất lượng đội hình cũng sẽ được nâng lên.

 

Lunar Flowers

luna-flowers

Nhà phát triển: NetEase Games.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên.

 

Trong game, bạn có nhiệm vụ giúp đỡ nàng công chúa phiêu lưu khám phá thế giới mộng ảo bằng cách vẽ các đường thẳng/ngang/dọc chéo để nối bông hoa theo định hướng cụ thể dựa vào những gợi ý nằm rải rác trong môi trường. Có những màn chơi khá đơn giản với số lượng bông hoa ít và sử dụng kiểu nối cơ bản. Ở một số màn chơi khó hơn, game sẽ cung cấp cho bạn gợi ý về một kiểu nối hình cụ thể để hiện thực hóa nó trên bàn chơi.

 

Iron Knights

iron-knights

Nhà phát triển: Actoz Soft Co., Ltd.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên.

 

Iron Knights là game mobile hành động nhập vai chặt chém do hãng Actoz Soft sản xuất và phát hành miễn phí trên Google Play. Nội dung game xoay quanh câu chuyện đế quốc Amros bị tàn phá bởi Chúa Quỷ (Lord Devil) và quân đoàn hỗn loạn của đế quốc bị tấn công bởi một tổng giám mục bội giáo. Game đầy kịch tính và hấp dẫn với 16 hành động và 128 khán đài.

 

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top