Connect with us
heroes tactics - Tổng hợp game mobile trong tuần

GAME

Tổng hợp game mobile trong tuần


| 23/01/2016

Tổng hợp những game mobile đáng chơi trong tuần qua.

 

Chromatic Souls

chromatic-souls

Nhà phát triển: GAMEVIL Inc.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

 

Trong Chromatic Souls, bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm trong thế giới Maldrago với những hầm ngục Hellgate đầy thử thách. Sau những cuộc đối đầu với đám quái vật, bạn sẽ nhận được những trang thiết bị, kinh nghiệm cần thiết để tăng cường sức mạnh và chỉ số cho nhân vật, đồng thời mở ra những kĩ năng nội tại đầy uy lực khi tăng cấp độ cho mỗi nhân vật. Với phiên bản hiện tại, Chromatic Souls mang tới 100 hang động khác nhau.

 

 

Rise & Destroy

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=gRBdOMtHkL4″]

Nhà phát triển: KingsIsle Entertainment, Inc.

Tương thích: Android 4.0 trở lên.

 

Rise & Destroy lấy bối cảnh khi những con quái vật đang chung sống vui vẻ hòa bình, nhưng từ khi con người xuất hiện đã bắt cóc con quái vật bạn bè của họ cũng như các thành phố được xây dựng lên khắp mọi nơi đe dọa, phá hủy môi trường sống của các khủng long, quái vật. Trước hoàn cảnh đó không còn cách nào khác những con khủng long, sinh vật phải thức dậy, đứng lên phá hủy thành phố, các công trình mà con người đã xây dựng nên.

 

Heroes Tactics: Mythiventure 

 heroes-tactics

Nhà phát triển: Newland Canada Inc.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

 

Trong Heroes Tactics: Mythiventures, bạn sẽ đào tạo, xây dựng cho mình đội quân chiến binh hùng mạnh để giải cứu nàng công chúa và tiêu diệt Chúa quỷ, niêm phong hắn trong hầm ngục mãi mãi. Để làm được điều này, đòi hỏi bạn phải thu thập những chiến binh anh dũng thông qua các trận đánh khốc liệt, mở thêm thần tướng hay bằng cách chinh phục, đánh sập lâu đài của đối phương trong chế độ PvE, PvP quen thuộc.

 

Spartans vs Vikings

 spartan-vs-vikings

Nhà phát triển: EASY Inc.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên.

 

Kết hợp giữa hai nhân vật trong truyện, giữa Spartans từ La Mã và Vikings từ Bắc Âu sẽ cùng có mặt gMO mang tên Spartans vs Vikings. Sử dụng lối chơi chiến thuật thời gian thực, Spartans vs Vikings trở thành bài toán hóc búa khi khiến người chơi nghĩ cách bày quân dàn trận. Trái với suy nghĩ là game chiến thuật khô khan, phong cách hoạt hình đã đem về cho Spartans vs Vikings không ít người chơi khi liên tục nhận được đánh giá cao trên thị trường.

 

Magic Warriors

 magic-warriors

Nhà phát triển: YCGame.

Tương thích: Android 4.0 trở lên.

 

Magic Warriors là một game mobile nhập vai hành động khá đặc sắc và hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ những trải nghiệm hết sức thú vị. Tham gia vào game, bạn sẽ được đưa tới một bối cảnh giả tưởng, một thế giới tồn tại những nguồn sức mạnh siêu nhiên. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu với việc chọn cho mình một trong ba chiến binh đại diện cho ba lớp nhân vật của Magic Warriors bao gồm: Magic Blade, Berserker và Archer với những ưu nhược điểm và hệ thống kỹ năng đặc trưng.

 

The Good Dinosaur: Dino Crossing

 the-good-dinosaur

Nhà phát triển: Disney.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

 

The Good Dinosaur: Dino Crossing là phiên bản game mobile chính thức của bom tấn hoạt hình mới nhất đến từ Disney: The Good Dinosaur. Cơ chế điều khiển của The Good Dinosaur: Dino Crossing rất đơn giản: chạm, chạm và chạm thật khéo léo để giúp cho Arlo hoặc Spot di chuyển trên các con đường định sẵn. Bạn có thể vuốt trái phải hoặc vuốt ngược, vuốt tiến để giúp cho nhân vật tránh được chướng ngại vật đồng thời thu thập càng nhiều cherry ngon ngọt càng tốt.

Continue Reading
You may also like...

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top