Connect with us
top weekly game 2 - Tổng hợp game mobile trong tuần

GAME

Tổng hợp game mobile trong tuần


| 16/01/2016

Những tựa game mobile đáng chú ý trong tuần.

 

Eternity Warriors 3

 eternity-warriors-3

Nhà phát triển: Glu Games Inc.

Tương thích: iOS 5.0 trở lên.

 

Bước vào thế giới của Eternity Warriors 3, game thủ sẽ được lựa chọn ba lớp nhân vật chính, một là trở thành chiến binh dũng mãnh hay một nhà tu thông thái, lớp nhân vật pháp sư giỏi tà thuật sẽ được mở khóa ở phần sau của game khi người chơi đã đạt đến cấp độ theo yêu cầu. Mỗi lớp nhân vật sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, việc lựa chọn từng class sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn.

 

Kill Me Again

 kill-me-again

Nhà phát triển: NHN Pixelcube.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên.

 

Kill Me Again là game mobile hành động kết hợp giải đố match-3 chủ đề zombie do NHN PixelCube và Toast sản xuất. Game thử thách khả năng sinh tồn của người chơi trước thảm họa thây ma bằng cách hóa thân thành Hit Woman hoặc Advanced Soldier và thực hiện các nhiệm vụ: thu thập vũ khí, tìm kiếm tài nguyên, bảo vệ sự sống còn cho những người dân chưa bị nhiễm bệnh.

 

PewDiePie: Legend of the Brofist

pewdiedie

Nhà phát triển: Outerminds Inc.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

 

PewDiePie: Legend of the Brofist là một game dạng phiêu lưu, nơi người chơi sắm vai nhiều nhân vật nổi tiếng trên YouTube, bao gồm PewDiePie, cô bạn gái xinh đẹp CutiePie và những đồng sự anh từng cộng tác như Marzia, CinnamonToastKen, JackSepticEye, Cryaotic và Markiplier. Các nhân vật phải vượt qua những kẻ địch quỷ quái để hoàn thành màn chơi, đồng thời thu thập Bro Coins để nâng cấp đồ.

 

Land Sliders

land-sliders

Nhà phát triển: Prettygreat Pty. Ltd.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

 

Land Sliders cho phép game thủ điều khiển từng nhân vật trượt trên mặt đất bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình, thu thập nhiều nhất có thể các vật phẩm theo yêu cầu trong khi tránh né vật cản và một số kẻ thù nguy hiểm. Sự hấp dẫn của Land Sliders nằm ở kho nhân vật phong phú với hơn 50 loại cùng vật phẩm hài hước.

 

Astra

astra

Nhà phát triển: Chris Brasino.

Tương thích: iOS 7.0 trở lên.

 

Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Astra kể về những sinh vật của đêm đen muốn nhấn chìm vũ trụ trong bóng tối vĩnh cửu, chúng đang đánh cắp ánh sáng và chỉ có Hemera – nữ thần của ánh sáng ban ngày, là có thể khôi phục sự cân bằng. Phiêu lưu qua những hành tinh, cô phải chọn thời điểm thích hợp để di chuyển xuyên vũ trụ, tránh những lỗ đen và những sinh vật khổng lồ huyền bí.

 

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top