Connect with us

Tổng hợp game hay miễn phí trên di động ngày 9.10

iphone game featured - Tổng hợp game hay miễn phí trên di động ngày 9.10

Tổng hợp game hay miễn phí trên di động ngày 9.10bài dởbài hay

Tổng hợp game hay miễn phí trên di động ngày 9.10.

Pocket Rush (iOS / Android ) – Đua xe mini

pocket rush - Tổng hợp game hay miễn phí trên di động ngày 9.10

Tựa game đua xe với giao diện từ trên xuống rất đẹp mắt. Game bao gồm 30 màn đua ở chế độ chơi đơn và hỗ trợ cả phần chơi mạng.

 

UniWar (iOS / Android) – Game chiến thuật theo lượt

uniwar - Tổng hợp game hay miễn phí trên di động ngày 9.10

UniWar là game có cấu trúc dạng turn-based (theo lượt), nghĩa là cuộc chiến được thiết kế theo dạng một ván cờ. Mỗi đường đi nước bước của bạn phải dựa vào thế cờ của đối phương và tính toán cẩn thận từng điểm mạnh và yếu của quân cờ. Phiên bản 1.9.52 mới nhất bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đồ họa cho các đơn vị trong game.

 

Jigsaw Puzzle (iOS) – Trò chơi xếp hình

jigsaw puzzle - Tổng hợp game hay miễn phí trên di động ngày 9.10

Ra đời bản đầu tiên năm 2013, đến nay game đã ra mắt tới phiên bản 3.3 với hơn 12.000 hình khác nhau. Một trò chơi rất hay dành cho mọi lứa tuổi. Lưu ý là game có thanh toán in-game, tuy nhiên có gói pack Gift Pack 2015 miễn phí hoàn toàn. Gói này cũng đủ để bạn chơi mệt rồi.

 

Star Chef (iOS / Android) – Vua đầu bếp

star chef - Tổng hợp game hay miễn phí trên di động ngày 9.10

Trong Star Chef, người chơi sẽ vào vai một đầu bếp nghiệp dư với một chút kỹ năng nấu nướng ở dạng cơ bản và chưa có nhiều kinh nghiệm làm bếp. Sau một khoảng thời gian làm quen với các loại thực phẩm, công thức chế biến món ăn, bạn sẽ dần trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, có thể làm ra những món ăn ngon nức tiếng và được thực khách trên toàn thế giới đón chào. Phiên bản mới nhất 2.8.3 giúp khắc phục các vấn đề lỗi game và tốc độ.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top