Connect with us
merry christmas wallpaper - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 25.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 25.12.2016


| 25/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 25.12.2016

 

#1 BeetleCam – Ứng dụng chụp và sửa ảnh

beetlecam-for-ios

Thay vì sử dụng những chiếc máy ảnh bán chuyên DSLR nặng nề và cồng kềnh, giờ đây bạn có thể chụp ảnh đẹp ngay trên iPhone/iPad với ứng dụng camera chuyên nghiệp BeetleCam. BeetleCam cung cấp cho người dùng iOS lens SLR mô phỏng, chế độ chụp ảnh tự động và chương trình sửa ảnh mạnh mẽ, tất cả trong cùng 1 ứng dụng camera nhỏ gọn và trực quan.

 

#2 Productive – Xây dựng thời gian biểu khoa học

productive-habits-daily-goals-tracker-for-ios

Productive là ứng dụng hiệu suất cá nhân miễn phí hoạt động như 1 công cụ theo dõi thói quen sinh hoạt hàng ngày, tích hợp trình nhắc giúp bạn luôn theo sát mục tiêu và nhiệm vụ đề ra trong cuộc sống.  Productive hỗ trợ xây dựng lịch trình cho buổi sáng, buổi chiều và tối. Khi đã đạt được những thành tựu nhất định như hoàn thành chỉ tiêu công việc, Productive giúp bạn theo dõi thành tích và tiếp thêm động lực để người dùng tiếp tục chinh phục những mục tiêu tiếp theo.

 

#3 Busuu – Học ngoại ngữ miễn phí trên iPhone/iPad

busuu-for-ios

Cùng với Duolingo hay Memrise, Busuu là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad. Tại đây, bạn có thể học tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản miễn phí. Theo đánh giá của người dùng và các hãng truyền thông công nghệ uy tín trên thế giới, Busuu là một chương trình học ngoại ngữ nhanh, thông minh và hiệu quả. Busuu được thiết kế dễ sử dụng và không tạo cảm giác nhàm chán cho người học.

 

#4 Zoho Notebook – Tạo ghi chú đa phương tiện tuyệt đẹp

notebook-for-ios

Notebook là ứng dụng tạo ghi chú cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả trên di động, cho phép đồng bộ dễ dàng giữa các thiết bị khác nhau. Đây là dịch vụ ghi chú hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo và không can thiệp vào thông tin cá nhân của người dùng. Do đó bạn có thể yên tâm lưu trữ mọi thông tin quan trọng của mình trong Zoho Notebook. Chưa hết, Notebook còn hỗ trợ Apple Watch, cho phép thao tác nhanh và tiện hơn trên màn hình đồng hồ thông minh.

 

#5 Scribd – Kho eBook, audiobook và truyện tranh khổng lồ

scribd-for-ios

Khám phá kho sách điện tử, sách nói audiobook, truyện tranh, tài liệu và bản nhạc phong phú với ứng dụng Scribd. Không chỉ là kho kiến thức đồ sộ cho những người ham học hỏi, Scribd còn là thế giới giải trí đa dạng cho mọi người – nơi bạn được đọc truyện tranh, bản nhạc, tìm tài liệu miễn phí thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó, Scribd cũng đề xuất cho từng người dùng những đầu sách phù hợp với phong cách và sở thích của bạn. Phiên bản mới của Scribd có hỗ trợ Apple Watch, cho phép tùy chỉnh và truy cập 1 số tính năng thật tiện lợi ngay trên màn hình đồng hồ.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top