Connect with us
iphone 6 1 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 21.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 21.12.2016


| 21/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 21.12.2016

 

#1 Nhà trọ tốt – Ứng dụng tìm thuê nhà trọ

nha-tro-tot-for-ios

Sử dụng Nhà trọ tốt, người dùng có nhiều cơ hội hơn để thuê được một nhà trọ tốt trong mức giá cho phép ở vị trí thuận lợi, gần trường học hoặc nơi làm việc. Ứng dụng có tính trực quan, các nhà trọ đang cho thuê sẽ được hiển thị đánh dấu trên bản đồ Apple Maps. Khi muốn tìm nhà trọ ở khu vực nào, người dùng chỉ cần di chuyển bản đồ tới vị trí đó. Ngoài ra, Nhà trọ tốt còn cung cấp tính năng tìm kiếm địa điểm, để người dùng có thể tìm nhanh và di chuyển tới vị trí bản đồ nơi mà người dùng có nhu cầu thuê.

#2 Witkit – Ứng dụng làm việc nhóm

witkit-for-ios

Witkit là ứng dụng làm việc nhóm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp. Ứng dụng tiện ích này có độ bảo mật dữ liệu cao với nhiều tính năng hỗ trợ teamwork rất hay. Witkit cho phép người dùng làm việc, trò chuyện với các thành viên trong nhóm mọi lúc mọi nơi mà không cần có máy tính bên mình. Chỉ cài cài đặt ứng dụng, sử dụng hệ điều hành iOS 8.1 trở lên, người dùng ngay lập tức có thể tạo nhóm liên lạc với đồng nghiệp cùng công ty hay đối tác làm ăn chỉ trong vài nốt nhạc.

 

#3 Shazam – Nhận diện bài hát và nghe nhạc hot online

shazam-for-ios

Shazam là ứng dụng nhận diện bài hát qua giai điệu thông minh. Chỉ cần phát nhạc, Shazam có thể nhận diện tên bài hát và ca sĩ, cho phép người dùng iPhone/iPad xem video clip, nghe nhạc kèm lời bài hát và khám phá nhiều bản nhạc liên quan.

 

#4 GIPHY Keys – Bàn phím GIF miễn phí cho iPhone

giphy-keys-for-ios

GIPHY Keys là ứng dụng bàn phím GIF miễn phí và độc quyền cho iPhone. Không chỉ sở hữu kho ảnh GIF khổng lồ được tích hợp sẵn, GIPHY Keys  còn hỗ trợ tạo ảnh GIF dễ dàng, khiến cuộc trò chuyện trở nên sinh động và thú vị hơn.

 

#5 Cartoon Network Anything – Kênh giải trí tổng hợp Cartoon Network

cartoon-network-anything-for-ios

Ứng dụng Cartoon Network Anything tổng hợp mọi nội dung giải trí đặc sắc từ kênh phim hoạt hình Cartoon Network cho trẻ em, cho phép bé chơi game, chế ảnh, xem video hài hước, xem phim… miễn phí ngay trên iPhone. Với Cartoon Network Anything, bé có thể khám phá rất nhiều nội dung hấp dẫn từ các show trên kênh Cartoon, chẳng hạn như Adventure Time, Regular Show, Gumball, Steven Universe hay Teen Titans Go. Đặc biệt những show độc quyền như Magiswords cũng có mặt trên Cartoon Network Anything.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top