Connect with us
iphone 5c - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 17.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 17.12.2016


| 17/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 17.12.2016

 

#1 VTVcab ON – Xem truyền hình trên iPhone

vtvcab-on-for-ios

VTVcab ON là ứng dụng giải trí đa phương tiện của Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam – VTVcab, cho phép bạn thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn mới nhất, các chương trình truyền hình độ phân giải HD thông qua các thiết bị kết nối Internet như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính cá nhân,…

 

#2 Bé Yêu – Chăm sóc bé yêu

be-yeu-for-ios

Bé Yêu là ứng dụng miễn phí dành cho các mẹ bầu và các mẹ đang chăm bé dưới 5 tuổi. Dựa vào độ tuổi của bé ứng dụng giúp bạn cập nhật thông tin hữu ích và các câu hỏi được các mẹ có bé cùng độ tuổi quan tâm.

 

#3 Signal – Nhắn tin bảo mật

signal-for-ios

Sử dụng Signal trên iPhone/iPad, bạn có thể liên lạc tức thời với bạn bè, người thân hay đối tác mà không cần tốn chi phí SMS. Tính năng chat nhóm trên Signal cho phép trò chuyện trong thời gian thực với nhiều người cùng lúc hay chia sẻ ảnh, video, file… an toàn. Máy chủ của Signal sẽ không can thiệp vào nội dung cuộc trò chuyện hay lưu trữ dữ liệu của bạn.

 

#4 Sách Nói Kỹ Năng 

sach-noi-for-ios

Ứng dụng Sách Nói Kỹ Năng cung cấp cho người nghe một kho sách kỹ năng audio đồ sộ với nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh bán hàng, Quản lý lãnh đạo, Thành công làm giàu, Doanh nhân – danh nhân. Giao diện bắt mắt, bố trí hợp lý, khoa học, thân thiện với người dùng; nội dung phong phú, trọn bộ, được tổng hợp, chọn lọc từ các nguồn trên internet. Chức năng nghe online load nhanh, bạn có thể tải toàn bộ hoặc từng phần về máy để nghe offline, tải truyện khi đang sử dụng ứng dụng khác, khi tắt máy, tự động tải tiếp khi có kết nối mạng,…

 

#5 Inkling – Kho eBook nhiều chủ đề miễn phí

inkling-for-ios

Inkling là kho eBook khổng lồ và có tính tương tác mạnh mẽ với người dùng, giúp bạn học, nghiên cứu và khám phá mọi thứ xung quanh mình. Inkling thích hợp để sử dụng trong trường học, công sở hoặc phục vụ cho mục đích vui chơi giải trí. Kho sách điện tử Inkling bao quát nhiều chủ đề từ triết học cho đến nhiếp ảnh, du lịch hay ẩm thực.

TUẤN AN

 

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top