Connect with us
slim fit tpu case for apple iphone 6 plus white 01 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 15.12.2016

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 15.12.2016


| 15/12/2016

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 15.12.2016

 

#1 Thánh Ăn – Ứng dụng tìm địa điểm ăn uống
thanh-an-ios

Thánh Ăn là ứng dụng tìm địa điểm ăn uống nhanh và rất tiện lợi. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn địa điểm ăn ngon đã được review do cộng đồng trải nghiệm. Đây là ứng dụng miễn phí dành cho di động.

 

#2 myTifi Remote for Samsung TV – Điều khiển tivi Samsung bằng iPhone

mytifi-remote-for-samsung-tv

myTifi Remote for Samsung TV là ứng dụng điều khiển tivi Samsung từ xa tiện ích, được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng bàn phím trên tivi thông minh của mình, vì vậy bạn không cần phải cuộn qua các chữ cái khi điều hướng Smart Tivi.

 

#3 GIPHY – Kho ảnh GIF khổng lồ trên di động

giphy-for-ios

GIPHY là công cụ tìm kiếm ảnh GIF không giới hạn cho người dùng di động. Đây là phương pháp nhanh và đơn giản để duyệt, tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF với bạn bè, người thân. Nếu bạn đang dùng iOS 10 thì có thể gửi GIF hay sticker động ngay trên bàn phím ảo, đặc biệt là có hỗ trợ trên iMessage mới, cho phép trò chuyện vui vẻ và sinh động hơn trước. GIPHY tích hợp tính năng Auto-Play, cho phép bật hoặc tắt linh hoạt để xem ảnh GIF tự động khi mạng khỏe hoặc vô hiệu hóa khi mạng yếu. Ngoài ra, GIPHY còn hỗ trợ 3D Touch trên các dòng iPhone đời mới, bạn có thể nhấn biểu tượng GIPHY trên màn hình Home của iPhone để tìm nhanh ảnh GIF và chia sẻ 1 chạm thay vì phải mở hẳn ứng dụng như trước đây.

 

#4 Polymail – Quản lý nhiều tài khoản Email trên iPhone

polymail-for-ios

Polymail là ứng dụng quản lý Email đơn giản, đẹp mắt. Đây là dạng Email Client hiện đại, được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu liên lạc của người dùng di động và máy tính. Các công cụ quản lý hộp thư điện tử của Polymail bao gồm theo dõi Email, trình nhắc đọc Email, gửi Email sau và nhiều tùy chọn khác. Thay vì phải sử dụng add-on trình duyệt phức tạp, giờ đây bạn đã có 1 công cụ làm việc với Email đạt hiệu suất cao nhất.

Polymail dò Email cực kỳ hiệu quả. Người dùng sẽ nhận được thông báo ngay khi người nhận đọc Email. Khi gửi thư tới nhiều người hoặc 1 nhóm liên lạc, bạn sẽ biết chính xác khi nào từng số liên lạc đọc thư. Tương tự nhiều Email Client khác như Gmail, Microsoft Outlook, Mailroom… Polymail S cũng cho phép quản lý nhiều tài khoản Email khác như Gmail, iCloud, Outlook và các loại tài khoản IMAP 1 cách đơn giản. Bạn có thể tìm nhanh thư quan trọng với tốc độ tìm kiếm cực nhanh trong mọi tài khoản, xem chúng trong cùng 1 vị trí và thực hiện các thao tác nhanh gọn.

 

#5 Coloring Book for Me – Sách tô màu tuyệt đẹp cho người lớn

coloring-book-for-me-for-ios

Đây là ứng dụng sách tô màu cho người lớn và được phát hành độc quyền cho nền tảng iOS. Coloring Book for Me bao gồm những bức tranh nhẹ nhàng và mang đến sự thư giãn cho người xem. Đó có thể là họa tiết, hoa văn trừu tượng, bức tranh nghệ thuật hay những thứ gần gũi với cuộc sống của chúng ta. Coloring Book for Me  còn được tích hợp nhiều bảng màu đa dạng, cho bạn thỏa sức sáng tạo và bay bổng trong thế giới của riêng mình!

TUẤN AN

 

 

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top