Connect with us
Sony Xperia X Compact Hands On 2 1280x720 - Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 12.12.2016

Android

Tổng hợp 5 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 12.12.2016


| 12/12/2016

Hôm nay, TNS gửi đến các bạn những ứng dụng hay sau:

1. CM Locker

Ứng dụng khóa màn hình thông minh, hỗ trợ bảo mật bằng mã pin, pattern và vân tay. Ngoài ra, CM Locker còn có thể khóa app chứa thông tin “nhạy cảm”, chụp ảnh và định vị vị trí khi ai đó cố gắng truy cập điện thoại mà nhập sai mật khẩu nhiều lần,…

Link tải: CM Locker.

cm-locker

2. File Manager

Không chỉ giúp quản lý dữ liệu trên thiết bị Android, với File Manager bạn còn có thể xem, chuyển file giữa các dịch vụ “đám mây” thông dụng hiện nay như: Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive,…

Link tải: File Manager.

fd

3. Gif Me! Camera

Ứng dụng cho phép bạn tạo ảnh động bằng camera trên smartphone chỉ với vài thao tác đơn giản, hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp mắt, nâng tầm chụp ảnh “tự sướng” lên cấp độ cao hơn.

Link tải: Gif Me! Camera.

gif-me-camera

4. Bleep

Ứng dụng mã hóa nội dung tin nhắn để tăng cường bảo mật. Bleep có thể làm việc mà không cần đến máy chủ trung tâm hoặc dựa vào các dịch vụ đám mây, bởi nó sử dụng công nghệ P2P (mạng ngang hàng) quen thuộc của BitTorrent, cho phép người dùng giao tiếp với nhau mà không phải cung cấp email, số điện thoại hoặc tên.

Link tải: Bleep.

bleep

5. Why Pay

Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý cước cuộc gọi, nạp thẻ online. Ngoài ra, WhyPay còn hỗ trợ kiểm tra xem máy có đang bị trừ tiền bởi những dịch vụ “không hay biết” của nhà mạng.

Link tải: WhyPay.

why-pay

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top