Connect with us
Samsunghh - Tổng hợp 6 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 11.12.2016

Android

Tổng hợp 6 ứng dụng hay và miễn phí trên Android ngày 11.12.2016


| 11/12/2016

Hôm nay, TNS gửi đến các bạn những ứng dụng hay sau:

1. Face Changer 2

Ứng dụng có khả năng hoán chuyển khuôn mặt của hai nhân vật trong bức ảnh selfie. Với nhiều hiệu ứng biến dạng đầy ngộ nghĩnh cùng hàng trăm sticker vui nhộn,… Face Changer 2 sẽ trả về cho bạn tấm ảnh selfie đảm bảo “không đụng hàng”.

Link tải: Face Changer 2.

face-changer-2

2. Lumyer

Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh, quay video selfie với hơn 100 hiệu ứng động đầy tính nghệ thuật, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đẹp lung linh.

Link tải: Lumyer.

lumyer

3. Opera Free VPN

Ngoài chức năng chính là tạo mạng riêng ảo (VPN) để truy cập các trang web bị chặn hay giới hạn theo quốc gia, ứng dụng còn hỗ trợ kiểm tra độ an toàn của điểm kết nối Wi-Fi và chặn quảng cáo độc hại.

Link tải: Opera Free VPN.

opera-free-vpn

4. Push Ups Workout

Huấn luyện viên” thể dục cá nhân, giúp bạn tập bộ môn chống đẩy tại nhà. Không chỉ đếm số lần thực hiện, Push Ups Workout còn tính toán lượng calo tiêu thụ và đưa ra chế độ luyện tập thích hợp dựa theo độ tuổi cũng như tình trạng cơ thể của bạn.

Link tải: Push Ups Workout.

push-ups-workout

5. Truyện audio

Sau ngày làm việc mệt nhọc, bạn thường đọc sách hay truyện để giải khuây đầu óc. Song nếu thấy nhàm chán với những câu chữ đơn điệu, hãy để Truyện audio đọc giúp bạn.

Link tải: Truyện audio.

truyen-audio

 

6. Everfilter

everfilter-14

Ứng dụng đang thực sự gây sốt trên mạng không kém đợt ứng dụng Prisma cho phép bạn biến một bức ảnh thực thành một bức anime rất đẹp.

Link tải: Everfilter.

NHƠN LỘC

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top