Connect with us
ios 10 featured - Tổng hợp 5 tựa ứng dụng vẫn đang miễn phí trên Appstore

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 tựa ứng dụng vẫn đang miễn phí trên Appstore

| 18/12/2016

Tổng hợp 5 tựa ứng dụng vẫn đang miễn phí trên Appstore

Đây là những ứng dụng có phí, tuy nhiên đang được giảm giá cho phép tải về miễn phí. Tuy nhiên thời gian khuyến mại có hạn, nếu bạn chưa tải 5 ứng dụng dưới đây thì nên tải về vì đây đều là những ứng dụng – tiện ích rất hay.

Lưu ý đây là những khuyến mại thuộc store Mỹ, bạn hãy tham khảo bài viết này để biết cách chuyển đổi store.

 

#1 AVPlayer

Giá gốc: 2,99USD

avplayer-ios

AVPlayer là ứng dụng xem phim trên iPhone hỗ trợ hầu hết các định dạng video thông dụng, và có khả năng trình chiếu các tập tin video HD 720p, hay HD 1080p, rất mượt mà, dù vẫn phụ thuộc vào phần cứng thiết bị. Bên cạnh đó, AVPlayer còn có những tính năng hấp dẫn khác: tạo mật khẩu bảo vệ thư mục chứa phim, truyền tập tin video từ máy tính đến thiết bị di động thông qua kết nối Wi-Fi, và tuỳ biến phụ đề dễ dàng…

 

#2 ZoomNotes

Giá gốc: 7,99USD

zoomnotes-ios

ZoomNotes là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện nay hỗ trợ bạn rất nhiều kiểu ghi chú khác nhau. Ngoài khả năng ghi chú thông thường, bạn còn có thể dùng ZoomNotes để ghi chú lên các nội dung file Word, Excel hay PDF rất tiện lợi.

 

#3 Interior Design for iPad

Giá gốc: 7,99USD.

interior-design-ios

Ứng dụng giúp bạn “đì-co” ngôi nhà của mình thật đẹp với đồ họa 3D.

 

#4 Dropshare

Giá gốc: 6,99USD

dropshare-ios

Đây là một công cụ cho việc tải lên các hình ảnh, video hay các tập tin từ các thiết bị iOS lên các dịch vụ lưu trữ. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều kết nối.

 

#5 BusyCal

Giá gốc: 2,99USD

busycal-ios

BusyCal là một chương trình lịch dạng để bàn cho phép người sử dụng khả năng chia sẻ lịch làm việc của mình trong cùng một nhóm làm việc nhỏ. Những quyển lịch này có thể được đồng bộ hóa giữa một iPhone, iPad, iPod touch, Google Calendar hay iCal.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top