Connect with us
lost in harmony featured - Tổng hợp 5 tựa game hay vẫn đang miễn phí trên Appstore

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 5 tựa game hay vẫn đang miễn phí trên Appstore

| 18/12/2016

Tổng hợp 5 tựa game hay vẫn đang miễn phí trên Appstore

Đây là những tựa game có phí, tuy nhiên đang được giảm giá cho phép tải về miễn phí. Tuy nhiên thời gian khuyến mại có hạn, nếu bạn chưa tải 5 tựa game dưới đây thì nên tải về vì đây đều là những game rất hay.

Lưu ý đây là những khuyến mại thuộc store Mỹ, bạn hãy tham khảo bài viết này để biết cách chuyển đổi store.

#1 Goat Simulator

Giá gốc: 4,99USD

goat-simulator-1

Goat Simulator lần đầu được miễn phí hoàn toàn trên Appstore. Đây là tựa game rất kỳ quái khi người chơi phải hóa thân thành một chú dê điên bị thả vào thế giới mở và muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên, chính vì sự kỳ dị khác người và có khả năng xả stress cực cao nên game hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

 

#2 Lost in Harmony

Giá gốc: 3,99USD

lost-in-harmony-ios

Lost in Harmony là một tựa game mobile âm nhạc có nhiều nét tương đồng với các trò chơi cùng thể loại phổ biến tại Việt Nam khác như Au Mobile, Au 3D,… Tham gia vào game, người chơi sẽ được đắm chìm trong một không gian âm nhạc và thể hiện khả năng cảm thụ nhịp điệu của mình.

 

#3 Rayman Classic

Giá gốc: 4,99USD.

rayman-classic-ios

Rayman Classic sẽ mang bạn trở về tuổi thơ với những nhân vật quen thuộc, nhiệm vụ của bạn là phải truy tìm bảo vật Great Protoon bị Mr. Dark đánh cắp và bảo vệ quê hương. Và để hoàn thành nhiệm vụ này, Rayman cần vượt qua các chướng ngại vật và thu thập Great Protoon bằng cách nhảy, né tránh và sử dụng đòn tấn công.

 

#4 Rogue Star

Giá gốc: 2,99USD.

Tổng hợp 5 tựa game hay vẫn đang miễn phí trên Appstore

Tựa game bắn phi thuyền không gian cực kỳ hấp dẫn. Hãy bước vào cuộc chiến trên không trong Rogue Star để tiêu diệt bọn tội phạm gian ác, cũng như được thăng cấp bậc và nổi tiếng.

 

#5 Cubway

Giá gốc: 2,99USD.

cubway-ios

Cubway sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu với phong cách hoàn toàn mới lạ, những cửa ải hoàn hảo, cảm giác kích thích và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top