Connect with us

AppStore++ và App Admin đã có cho iOS 11.3.1 jailbreak

app admin featured - AppStore++ và App Admin đã có cho iOS 11.3.1 jailbreak

AppStore++ và App Admin đã có cho iOS 11.3.1 jailbreak



bài dởbài hay

Với hai tweak AppStore++ và App Admin này bạn có thể dễ dàng cài các phiên bản cũ hơn của những ứng dụng trên Appstore thay vì luôn bị buộc phải cài phiên bản mới nhất.




AppStore++ là một tweak mới được phát triển trên iOS 11 jailbreak bằng Electra cho phép bạn cài đặt các phiên bản ứng dụng cũ hơn của một ứng dụng đang có trên App Store. Nó có tính năng hoàn toàn giống như App Admin, một tweak đã rất quen thuộc với người dùng từ trước đến nay.

Với App Admin, phiên bản mới cập nhật đã hoàn toàn tương thích với iOS 11.3.1 jailbreak bằng Electra. Để cài đặt phiên bản tương thích, bạn hãy cài App Admin tại nguồn http://test.unlimapps.com/ với phiên bản mới nhất tương thích là App Admin 1.0 r – 88.

Sau khi cài xong, giờ bạn có thể vào Appstore để tải ứng dụng đó. Bạn cứ tải ứng dụng như bình thường nhưng khi bạn tải về bạn sẽ nhận được giao diện như hình dưới, bạn hãy nhấp vào mục Downgrade.

tai ung dung phien ban cu tren appstore 2 451x800 - AppStore++ và App Admin đã có cho iOS 11.3.1 jailbreak

Lúc này một bản danh sách các phiên bản cũ của ứng dụng sẽ hiển thị bao gồm các phiên bản, bạn muốn tải phiên bản nào chỉ việc nhấp vào và Appstore sẽ tự động tải phiên bản đó về máy và cài đặt.

tai ung dung phien ban cu tren appstore 3 451x800 - AppStore++ và App Admin đã có cho iOS 11.3.1 jailbreak

Với Appstore++, để sử dụng đầu tiên bạn hãy thêm vào repo https://cokepokes.github.io/.

IMG 0828 451x800 - AppStore++ và App Admin đã có cho iOS 11.3.1 jailbreak

Sau đó qua tab Search tìm tweak có tên AppStore++ cài vào thiết bị.

IMG 0829 1 451x800 - AppStore++ và App Admin đã có cho iOS 11.3.1 jailbreak

Appstore++ có các thức hoạt động tương tự App Admin, bạn cũng vào Appstore, chọn một ứng dụng, sau đó nhấn và giữ nút tải về để hiện ra một menu phụ như ảnh dưới:

IMG 0830 1 451x800 - AppStore++ và App Admin đã có cho iOS 11.3.1 jailbreak

Chọn Upgrade/Downgrade để chọn lựa các phiên bản. Hoặc bạn có thể chọn Manual Install (Advanced) trong trường hợp bạn muốn nhập vào ID của phiên bản chính xác.

Qua trải nghiệm thì database của Appstore++ còn rất ít, trong khi App Admin đã khá lớn, nên danh sách hiển thị của App Admin có vẻ tốt hơn. Tuy nhiên tuỳ nhu cầu mà bạn có thể trải nghiệm cả hai tweak nếu thích.











CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK




To Top