Connect with us
bat tinh nang slide to unlock cho iphone chay ios 10 featured - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)


| 03/04/2017

Ngoài các ứng dụng tải ngay kẻo lỡ, mời bạn xem thêm nhiều ứng dụng, game mới miễn phí hôm nay 3.4.2017.

Xem lại phần 1 >

 

BẠN CÓ BỎ LỠ

Đây là những ứng dụng đã hết hạn giảm giá miễn phí và bạn không thể tải về miễn phí nữa. Tuy nhiên, Trải Nghiệm Số có lưu lại bản miễn phí, bạn có thể tham gia group nàytham khảo bài viết này để xem thông tin tài khoản. Lưu ý có trường hợp bạn tìm nhưng app thấy vẫn tính phí, tuy nhiên bạn có thể bấm để tải về do quá trình tải TNS có chuyển store nên một số app hiển thị không chính xác. Xem video này để biết thêm.

 

Goat Simulator (4,99USD –> miễn phí)

goat simulator 1 - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

Đây là tựa game rất kỳ quái khi người chơi phải hóa thân thành một chú dê điên bị thả vào thế giới mở và muốn làm gì thì làm. Tuy nhiên, chính vì sự kỳ dị khác người và có khả năng xả stress cực cao nên game hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

 

AmpliTube Acoustic (9,99USD –> miễn phí)

amplitube acoustic ios - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

AmpliTube Acoustic giả lập studio di động hoàn chỉnh để bạn tùy chỉnh giai điện từ các ca khúc yêu thích.

 

Magic Launcher Pro (2,99USD)

magic-launcher-ios

Ứng dụng giúp bạn quản lý và chạy các ứng dụng trên iOS rất nhanh chóng và dễ dàng thay vì lướt tìm từng danh sách rất lâu.

 

GAME CHIA SẺ

Hitman Sniper (0,99USD)

hitman sniper featured 800x450 - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

Hitman Sniper vẫn phong cách chơi cùng cốt truyện quen thuộc, bạn sẽ vẫn vào vai anh chàng sát thủ người máy Agent 47 thực hiện các phi vụ ám sát thuê theo yêu cầu của tổ chức. Nhiệm vụ của người chơi lúc này chỉ đơn thuần là xác định đối tượng cần ám sát trong một môi trường rộng lớn, canh thời điểm thích hợp để có thể xả đạn từ xa và không gây quá nhiều ồn ảo để lính canh phát hiện. BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO BÀI VIẾT VỀ CHIA SẺ TẢI KHOẢN GAME NÀY TẠI ĐÂY.

 

GAME MỚI

Erin: The Last Aos Sí

erin ios - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

Erin: The Last Aos Sí là sự kết hợp khá thú vị giữa thể loại chiến thuật theo lượt và thể loại nhập vai. Game được dựng trên đồ hoạ pixel đơn giản nhưng khá đẹp.

 

Empire of Angels: Lunar Phantom

Empire of Angels: Lunar Phantom đưa game thủ đến một thế giới toàn chiến binh nữ với cuộc chiến chống lại thế lực Cryptid để bảo vệ Asgard thân yêu. Ở đó người chơi sẽ điều khiển những chiến binh này tham gia các trận chiến với thời gian thực, áp dụng cơ chế chỉ huy tương tự như game chiến thuật. Bằng cách ấn nhả trực tiếp trên địa hình hay thân mình kẻ địch, bạn sẽ ra lệnh cho các Angels tấn công và thi triển tuyệt kỹ.

 

Dualtris

Trò chơi xếp gạch kinh điển tuy nhiên lại thử thách bất kỳ người chơi nào vì giờ đây bạn xếp gạch tới hai lớp, lớp trước màu đỏ và lớp xanh phía sau.

 

CŨ MÀ HAY

MakeupPlus

MakeupPlus for ios 338x600 - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

MakeupPlus cung cấp cho người dùng iPhone/iPad những công cụ makeup tốt nhất cho ảnh selfie, giúp bạn hóa thân thành “thần tiên tỉ tỉ” hay “soái ca” bằng một vài cú chạm tay.

 

VOV Radio VOV Radio for ios 338x600 - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

“VOV Radio” cho phép bạn nghe các kênh radio của Đài tiếng nói Việt Nam, và các kênh VOV giao thông.

 

Mixcloud

Mixcloud for ios 338x600 - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

Mixcloud là nơi bạn có thể tìm thấy các kênh radio phổ biến nhất trên thế giới, nơi hội tụ của các DJ chuyên nghiệp và nghiệp dư, kho podcast khổng lồ… với nội dung mới được cập nhật liên tục trong ngày.

 

Twister

Twister for ios - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

Twister tạo nên một kỷ nguyên mới cho nghệ thuật nhiếp ảnh, cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao, quay video nghệ thuật và ảnh panorama 360 độ.

 

Livestream

MakeupPlus for ios 338x600 - Tổng hợp 21 ứng dụng hay và miễn phí trên iOS ngày 3.4.2017 (phần 2)

Livestream là ứng dụng hỗ trợ xem hoặc stream video trực tuyến, qua đó người dùng có thể xem tin tức thời sự, thể thao, ca nhạc, hội nghị và hàng ngàn sự kiện khác được stream từ khắp nơi trên thế giới.

Xem lại phần 1 >

TUẤN AN

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top