Connect with us
Vido – Video Downloader - Tiện ích Chrome tải phim nhạc trên Zing TV, HDOnline, Nhaccuatui,...

THỦ THUẬT

Tiện ích Chrome tải phim nhạc trên Zing TV, HDOnline, Nhaccuatui,…


| 13/09/2017

Bạn có muốn tải video/âm thanh trên ZingTV, Nhaccuatui, HDOnline.vn,… mà không cần IDM. Tiện ích mở rộng Vido – Video Downloader có thể giúp bạn bắt link và tải video/âm thanh trên những dịch vụ: Facebook, Vimeo, Dailymotion, Vkontakte (VK), Twitch (video thu lại) và 99% trang web video khác.

Mở trình duyệt vào đây > bấm Add to Chrome > Add extension để cài đặt. Tiện ích sẽ đặt biểu tượng (hình download) vào thanh công cụ phía trên. Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào dịch vụ được hỗ trợ hay trang web video nào đó để tiến hành tải video mình mong muốn.

2017 09 06 13 57 27 600x338 - Tiện ích Chrome tải phim nhạc trên Zing TV, HDOnline, Nhaccuatui,...

Đầu tiên, bạn cho video phát vài giây rồi tạm dừng. Tiếp theo, bấm nút biểu tượng tiện ích trên thanh công cụ để xem kết quả. Trong pop-up, bạn sẽ nhìn thấy các định dạng (mp4, wmv, flv, swf, mp3,…) mà tiện ích phát hiện được cùng dung lượng của chúng.

Bây giờ, bạn bấm vào nút Download tại định dạng mong muốn để tải về bằng trình duyệt. File sẽ lưu trong thư mục lưu mặc định của trình duyệt hay bạn bấm biểu tượng copy để sao chép link và thực hiện download bằng trình tải bên ngoài.

2017 09 06 15 40 53 600x233 - Tiện ích Chrome tải phim nhạc trên Zing TV, HDOnline, Nhaccuatui,...

Nếu bạn muốn video hay âm thanh tải về chất lượng tốt hay dung lượng nhẹ hơn thì điều chỉnh lại mức chất lượng xem/phát. Một điểm khá thích là file tải về sẽ giữ nguyên tiêu đề video trên trang web chứ không phải những kí tự chữ số mà nhiều tiện ích mở rộng bắt link trên trình duyệt mắc phải.

Khi thử nghiệm người viết thấy tiện ích hoạt động khá tốt, kể cả những trang web thông thường như Zing TV nhưng khó hiểu là không hỗ trợ dịch vụ video lớn nhất thế giới là YouTube.

Xem thêm trong chuyên mục THỦ THUẬT




CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…




To Top