Connect with us

Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmail

Dittach1280x720 - Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmail

Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmailbài dởbài hay

Dittach mang đến cách thức tìm kiếm file đình kèm được gửi/nhận trên hộp thư Gmail cực nhanh, bạn có thể tải về, xem trước nội dung, phản hồi, truy cập email của file đính kèm, biết thời gian của file, tìm kiếm dễ dàng, hiển thị file theo bộ lọc tùy chọn.
chart?cht=qr&chl=https%3A%2F%2Fanon.to%2F%3Fhttps%3A%2F%2Fchrome.google - Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmail
NQeYjHG8IPCIqzXFuZorUZiDQGjRP ZLb bbfQINIT8LyFhTWvSA3qcUUR6CU6qc8kvCsBnG Ts=w128 h128 e365 - Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmail
Developer: www.dittach.com
Price: Free

Bạn vào đây cài đặt extension. Tiếp theo, đăng nhập vào Gmail > bấm Continue. Tiện ích sẽ yêu cầu bạn đăng nhập thêm lần nữa và cấp quyền truy cập vào tài khoản Gmail > Allow.

2017 11 06 15 56 29 - Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmail

Sau đó, bạn chờ tiện ích tiến hành quét các file đính kèm trong hộp thư, bao gồm các file trong thùng rác chưa xóa đi. Bạn có thể theo dõi trạng thái ở nút chữ D phía trên góc phải giao diện hộp thư.

2017 11 06 16 42 46 - Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmail

Hoàn tất, các file đính kèm sẽ hiển thị trong khung bên phải với hình ảnh thumbnail, tiêu đề, dung lượng, định dạng, thời gian,… Bạn bấm lên file để sử dụng các chức năng mở rộng: truy cập email của file đính kèm, tải về, phản hồi email, chia xẻ. Với những file như hình ảnh và tài liệu (Doc), bạn có thể xem trước nội dung của nó bằng cách rê chuột lên thumbnail.

2017 11 06 16 05 29 600x339 - Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmail

Mặc định, tiện ích hiển thị toàn bộ file đính kèm, bao gồm email gửi và nhận, file hình ảnh, file docs, file video, file nhạc và các định dạng khác. Bạn có thể lược bỏ bớt chỉ hiển thị định dạng file mong muốn để dễ tìm kiếm hơn thì bấm vào dấu gấp phía dưới góc phải trong khung tiện ích > chọn loại file muốn hiển thị hay loại email gửi/email nhận (mặc định là Both, cả hai). Để xóa bộ lọc, bấm nút x trên loại định dạng đó.

2017 11 06 16 07 32 - Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmail

Để thuận tiện hơn, bạn có thể tìm kiếm file đính kèm trên tiện ích từ hộp tìm kiếm của hộp thư. Nhập từ khóa là tên, địa chỉ email liên quan, định dạng,… của file đính kèm. Kết quả sẽ hiện ra cũng trong khung của tiện ích.

2017 11 06 16 09 29 1 600x336 - Dittach: Tiện ích Chrome giúp tìm kiếm, tải file đính kèm trên Gmail

Nếu cảm thấy, khung giao diện tiện ích chiếm không gian hộp thư. Bạn có thể rút gọn bằng cách bấm nút chấm tròn phía trên góc trái đầu khung. Có hai chế độ rút gọn là chỉ hiển thị tiêu đề hay hiển thị thumbnail của file.

Ngoài Gmail, nhà phát triển sẽ còn hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ khác mà tương lai là Dropbox.CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top