Connect with us
tic tac toe showdown 5 - Tic Tac Toe Showdown: Game caro đối kháng nhanh

GAME

Tic Tac Toe Showdown: Game caro đối kháng nhanh


| 22/03/2015

Tic Tac Toe là game phong cách caro với kích thước chỉ 3×3 đơn giản. Nhưng Tic Tac Toe Showdown lại xây dựng phức tạp hơn khá nhiều với đồ họa được đầu tư khá kỹ.

[intense_video video_type=”youtube” video_url=”https://www.youtube.com/watch?v=oIMRjk3ySNs”]

 

Được phát triển bởi studio J-ho Labs, Tic Tac Toe Showdown được phát triển cho Android và iOS được người chơi vào thời đế chế La Mã. Luật chơi của game vẫn đơn giản nhưng game đã lồng thêm vào khá nhiều thử thách. Mục tiêu trong game vẫn được giữ nguyên là cố gắng có được 3 hình O hoặc X theo chiều dọc hoặc chiều ngang trên màn hình. Tuy nhiên, bây giờ người chơi đã có thể ngăn chặn lượt đi của đối thủ hoặc thậm chí là cướp đi ô vuông O hoặc X mà họ đã sở hữu vào bất cứ lúc nào. Bạn càng sở hữu nhiều ô vuông thì càng tiến gần tới chiến thắng nhưng bạn lúc nào cũng nên dè chừng đối thủ.

tic-tac-toe-showdown-1 tic-tac-toe-showdown-2

Ngoài luật chơi mới lạ, Tic Tac Toe Showdown còn được đầu tư đồ họa khá tốt với nhiều nhân vật ngộ nghĩnh, cách chơi game hấp dẫn và chín màn chơi có độ khó tăng dần. Bạn có thể khám phá những thứ đó trong chế độ chơi đơn. Game còn có chế độ chơi đối kháng cho phép bạn đấu với những game thủ khác. Hoặc bạn cũng có thể chơi cùng game đình với chế độ chơi trên một thiết bị. Khi đó, mỗi người chơi sẽ chờ đến lượt và thể hiện sự nhanh trí của bản thân.

tic-tac-toe-showdown-3 tic-tac-toe-showdown-4

Game hiện có sẵn và miễn phí trên Appstore và Play Store.

Tải game:

– Tic Tac Toe Showdown for iOS

– Tic Tac Toe Showdown for Android

Xem thêm trong chuyên mục GAME
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top