Connect with us
taichi panda 1 - Đánh giá game Taichi Panda

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Đánh giá game Taichi Panda


| 26/06/2016

Dù có cái tên hơi na ná với bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kung Fu Panda nhưng Taichi Panda không liên quan gì đến bộ phim mà là một tựa game nhập vai online khá thành công hiện nay.

Taichi Panda lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện E3 năm 2014, cùng ba nhân vật ngôi sao trong game, những anh hùng này sẽ chiến đấu theo cách của họ tùy vào hoàn cảnh và sử dụng những kỹ năng riêng biệt khác nhau.

taichi-panda-1

Cốt truyện trong game sẽ đặt người chơi vào nhiệm vụ bảo vệ thế giới khá quen thuộc. Taichi Panda lấy đề tài về võ thuật dựa theo bộ phim nổi tiếng Kung Fu Panda từng được rất nhiều người yêu thích. Bối cảnh của trò chơi chủ yếu xoay quanh là các hang động và ngục tối, tại đây người chơi có thể lập các tổ đội để cùng nhau chiến đấu. Bạn có thể xây dựng nhân vật mình thành một chiến binh bất khả chiến bại, một bậc thầy về võ thuật… Không khó để nhận ra game này khai thác chủ yếu võ thuật của Trung hoa. Người chơi có thể chọn ba tuyến nhân vật có sẵn: một võ sĩ có tên Pan Da, hiệp sỹ dũng cảm tên Lulandore và một thợ săn kho báu nhanh nhẹ có tên Leuren Catcher. Những nhân vật anh hùng cùng đi trên một nhiệm vụ để cứu thế giới khỏi một tên ác quỷ và đội quân yêu tinh, quái vật của hắn.

taichi-panda-2

Taichi Panda mang nhịp độ nhanh, các điều khiển đơn giản và trực quan với tuyến nhân vật phát triển phong phú. Ngoài việc những người anh hùng đi khám phá tại nhiều địa điểm, chiến đấu với kẻ thù trong các cuộc truy quét, người chơi cũng có thể thu thập và nâng cấp thú nuôi. Game có một số chức năng nhiều người chơi trực tuyến thú vị hấp dẫn, bao gồm đấu trường, cuộc chiến 3 chọi 3, đội đi ngục thời gian thực.

Taichi Panda có đồ họa 3D với các hiệu ứng màu sắc và kĩ năng vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, giao diện trò chơi được thiết kế khá đơn giản, các phím và nút bấm trên màn hình có kết cấu dựa trên nguyên lý của các loại game điện tử bốn nút ngày xưa, tạo cảm giác dễ chơi và gần gũi.

taichi-panda-3

Chế độ nhiều người chơi trong thời gian thực cho phép bạn liên kết với bạn bè hoặc những người chơi khác để có cơ hội trở thành nhà vô địch Taichi trong đấu trường PvP. Lập đội và tham gia khám phá hầm ngục, so tài với những tên trùm nguy hiểm nhất.

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai và đang tìm một tựa game để “cày” trên điện thoại thì Taichi Panda là cái tên không thể bỏ qua.

Link tải game:

Taichi Panda for iOS

Taichi Panda for Android

 

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top