Connect with us

Thủ thuật chặn truy cập trái phép ứng dụng iPhone

panicLockPro 2 - Thủ thuật chặn truy cập trái phép ứng dụng iPhone

Thủ thuật chặn truy cập trái phép ứng dụng iPhonebài dởbài hay

Nếu bạn lo lắng tới tác vấn đề riêng tư trước khi đưa điện thoại của mình cho ai đó thì chắc chắn bạn nên ngó qua một tinh chỉnh jailbreak mới có tên gọi là panicLockPro. Tinh chỉnh iOS này hứa hẹn vẽ bảo mật mọi dữ liệu cá nhân trên thiết bị iPhone, iPad của bạn.

[youtube id=”3aIpufX5VXE” width=”620″ height=”360″]

Nhờ có tinh chỉnh panicLockPro, bạn có thể khóa nhanh các ứng dụng thông qua những cử chỉ hay phím tắt của Activator và bí mật bảo vệ các dữ liệu cá nhân trên thiết bị iOS của mình. Tinh chỉnh cho phép bạn lựa chọn các ứng dụng riêng lẻ mà mình muốn khóa hoặc ngăn chặn truy cập trái phép. Sau khi cài đặt, từ màn hình chính bạn vào Settings –> panicLockPro để bắt đầu cấu hình ứng dụng. Bạn cũng sẽ có thể lựa chọn cử chỉ Activator theo ý muốn để kích hoạt tinh chỉnh nhằm khóa các ứng dụng được chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy một danh sách các ứng dụng tích hợp và ứng dụng bên thứ ba trên thiết bị. Bạn có thể khóa riêng lẻ từng ứng dụng.

panicLockPro 1 - Thủ thuật chặn truy cập trái phép ứng dụng iPhone

Sau khi kích hoạt tinh chỉnh thông quả cử chỉ Activator được chọn, một ứng dụng đã bị khóa sẽ không bị mở ra khi mà ai đó cố gắng khởi động nó. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tinh chỉnh, bạn sẽ phải thực hiện cử chỉ Activator một lần nữa.

panicLockPro 2 - Thủ thuật chặn truy cập trái phép ứng dụng iPhone

Lưu ý, hiện tại tinh chỉnh có hai phiên bản trên BigBoss, 1 bản miễn phí có tên panicLock sẽ khóa toàn bộ ứng dụng, còn bản panicLockPro có thể khóa từng ứng dụng riêng lẻ được bán với giá 0,99 đô. Nếu bạn muốn miễn phí, bạn hãy thêm vào source Cydia.vn.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a ReplyCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top