Connect with us
app center cho ios 10 featured - Cách truy cập nhanh các ứng dụng trên iPhone chạy iOS 10

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Cách truy cập nhanh các ứng dụng trên iPhone chạy iOS 10


| 01/03/2017

Bài viết này hướng dẫn bạn cách truy cập nhanh các ứng dụng trên iPhone chạy iOS 10 đã jailbreak. Trong trường hợp bạn vô tình đọc bài mà máy bạn chưa jailbreak, bạn có thể thử qua ứng dụng Magic Launcher Pro dành cho máy chưa jailbreak.

Các bạn phát triển tweak dành cho Cydia vừa tung ra một tweak mới khá hay có tên là App Center. Tweak này có tác dụng thêm vào Control Center trên máy của bạn 9 ứng dụng bạn vừa xài để bạn tiện truy cập nhanh lại. Để cài đặt App Center, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cydia, chuyển qua tab Source và thêm vào source http://repo.hackyouriphone.org/.

Bước 2: Chuyển qua tab Search, tìm tweak App Center và cài vào. Sau đó chọn Restart SpringBoard để App Center được kích hoạt.

app center cho ios 10 1 451x800 - Cách truy cập nhanh các ứng dụng trên iPhone chạy iOS 10

Bước 3: Lúc này bạn đã có App Center trong Control Center của mình. Bạn hãy vuốt ngón tay từ cạnh dưới màn hình lên để bật Control Center, sau đó lướt ngón tay qua trái hai lần để chuyển qua tab App Center. Tại đây sẽ hiển thị 9 ứng dụng bạn sử dụng gần nhất để bạn dễ dàng chuyển đổi.

app center cho ios 10 2 451x800 - Cách truy cập nhanh các ứng dụng trên iPhone chạy iOS 10

Lưu ý là vì lý do bảo mật nên khi bạn khóa màn hình thì App Center sẽ không có hiệu lực, bạn sẽ nhận được giao diện như bên dưới, bạn chỉ bật được App Center từ màn hình chính:

app center cho ios 10 3 451x800 - Cách truy cập nhanh các ứng dụng trên iPhone chạy iOS 10

Xem thêm các bài viết tweak hay cho iOS 10 tại đây.

Trường hợp bạn gặp trục trặc gì trong vấn đề jailbreak iOS 10.2, bạn có thể tham gia group thảo luận về iOS của Trải Nghiệm Số để hỏi đáp thêm.

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top