Connect with us

Thay đổi tên PSN: cách thay đổi ID PlayStation 4 của bạn

dualshocks 4 featured - Thay đổi tên PSN: cách thay đổi ID PlayStation 4 của bạn

Thay đổi tên PSN: cách thay đổi ID PlayStation 4 của bạn



bài dởbài hay

Sony đã cho phép người dùng PlayStation 4 có thể thay đổi ID trực tuyến PlayStation Network của họ.




Nhưng làm thế nào để bạn thực sự thay đổi ID PSN của bạn? Nó có giá bao nhiêu? Và có bất kỳ rủi ro liên quan? Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả mọi thông tin cho bạn.

 

Làm cách nào để thay đổi ID PSN trực tuyến của tôi trên PlayStation 4?

Bạn có thể thay đổi ID trực tuyến trên PS4 hoặc thông qua trình duyệt web. Bạn sẽ không thể thực hiện trên PS3 hoặc PS Vita.

Để thay đổi nó trên PS4 của bạn, hãy hãy vào Settings > Account Management. Lần lượt chọn Account Information > Profile > Online ID.

Sau bước này, bạn làm theo các thực hiện theo các gợi ý trên màn hình để hoàn thành việc thay đổi.

 

Làm cách nào để thay đổi ID PSN trên trình duyệt web

Để thay đổi ID PSN của bạn trong trình duyệt web, bạn cần đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network của mình và chọn PSN Profile từ menu. Bấm vào nút Edit bên cạnh mục Online ID và nhập vào ID mới.

 

Chi phí thay đổi ID PSN

Theo một bài đăng trên blog của Giám đốc truyền thông xã hội của Sony, Sid Shuman, lần đầu tiên bạn thay đổi ID, dịch vụ này miễn phí, nhưng sau đó bạn sẽ phải trả 9,99 đô la. Nếu là thành viên PSN Plus, giá bạn phải trảla2 4,99 đô la. Mức phí này có thể thay đổi tuỳ quốc gia.

Nếu bạn đổi ý, bạn có thể quay lại ID cũ miễn phí, bao nhiêu lần tùy thích.

 

Có bất kỳ rủi ro nào khi thay đổi ID PSN của tôi không?

Có một số rủi ro liên quan đến việc thay đổi PlayStation ID của bạn, vì không phải tất cả các trò chơi đều hỗ trợ tính năng này. Nhiều game còn phát sinh vấn đề nghiêm trọng như LittleBigPlanet 3 và Just Dance 2017. Sony đã phát hành một danh sách các trò chơi tương thích tại đây.

Một số vấn đề có thể phát sinh bao gồm mất save trong trò chơi, dữ liệu bảng xếp hạng và Trophies. ID trực tuyến trước đó của bạn vẫn hiển thị cho bạn và những người chơi khác, các phần của trò chơi không hoạt động chính xác cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Sony nói rằng bạn cũng có thể mất quyền truy cập vào nội dung DLC (bao gồm cả nội dung trả phí) mà bạn có thể có được cho các trò chơi của mình, bao gồm các nội dung như tiện ích bổ sung và tiền ảo.

Tuy nhiên, công ty tuyên bố rằng việc quay trở lại ID cũ của bạn sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề phát sinh.











CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK




To Top