Connect with us

Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USD

photo companion - Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USD

Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USD


Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USD


bài dởbài hay

ScanTransfer là ứng dụng cho phép sao chép bất kỳ tập tin trên Android và iOS vào máy tính Windows với tốc độ cực nhanh. Ứng dụng có hai phiên bản, một bản miễn phí và một bản tốn phí 20USD. Hôm nay bạn có dịp lấy key bản quyền phiên bản Pro tính phí hoàn toàn miễn phí.
Bản ScanTransfer tính phí có một số điểm khác biệt so với bản miễn phí bao gồm cho chép không giới hạn file và bảo giao diện Nag Screen. Scantransfer yêu cầu máy Windows và thiết bị Android, iOS phải cùng chung kết nối một mạng Wi-Fi. Trên máy tính bạn phải cài phần mềm ScanTransfer, bạn tải tại đây và cài vào máy.

Sau khi cài đặt xong, bạn chạy ứng dụng, bấm vào nút Upgrade Now.

scantransfer pro 1 - Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USD

Gõ vào key bản quyền là MEOM90SXVNI3920 và bấm OK là xong.

scantransfer pro 2 - Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USD

Vậy là bạn đã có key bản quyền ScanTransfer Pro rồi. Ứng dụng tương thích Windows XP, Vista, 7, 8, 10 (32-bit & 64-bit) hoặc hơn. Trên Android, ScanTransfer khuyến nghị dùng trình duyệt Chrome phiên bản 59 trở lên. Trên iOS, chỉ hỗ trợ từ phiên bản iOS 9.0 trở lên.

2. Cách thực hiện:

– Trên máy tính: Bạn khởi chạy ScanTransfer, bạn sẽ nhìn thấy mã QR. Đây chính là phần tạo kết nối giữa máy tính và thiết bị di động.

2018 02 19 14 13 53 600x315 - Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USD

Trước khi tiến hành sao chép file, bạn có thể thiết lập nơi lưu file (Save the transferred Files to) và tùy chọn nén file hay giữ nguyên chất lượng gốc (Photo Transfer Setting) tại mục Options.

– Trên thiết bị Android, iOS: Bạn tiến hành quét mã QR trên máy tính để kết nối.

Nếu sử dụng iOS thì camera hệ điều hành này đã tích hợp sẵn chức năng quét mã QR. Bạn sẽ thấy pop-up > bấm vào nó sẽ mở trang chuyển file của ScanTransfer trong trình duyệt Safari.

Screenshot 20180219 142122 338x600 - Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USD

Nếu là Android, bạn phải dùng các ứng dụng quét mã QR để trích xuất lấy địa chỉ truy cập trang chuyển file. Nhưng nếu thiết bị có cài đặt app Facebook hay Twitter, bạn có thể dùng chức năng quét mã QR trong hai app này để thực hiện. Xem hướng dẫn trên phần mềm ScanTransfer (How to Scan the QR code).

Screenshot 20180219 142137 338x600 - Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USD

– Thực hiện chuyển file: Trên trang chuyển file, bạn bấm Select Files để chọn tập tin trên thiết bị di động muốn chép vào máy tính. Nếu muốn chọn nhiều file, bạn bấm giữ rồi chọn các file tiếp theo > bấm Mở. Quá trình sao chép sẽ diễn ra ngay sau đó.

Screenshot 20180219 142939 338x600 - Đang miễn phí ứng dụng chép dữ liệu từ smartphone và PC, giá gốc 20USDCHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
To Top