Connect with us
iphone to iphone featured - Ứng dụng sao chép dữ liệu iPhone đang miễn phí, giá gốc 19,95USD

iOS

Ứng dụng sao chép dữ liệu iPhone đang miễn phí, giá gốc 19,95USD


| 23/10/2017

Tenorshare iTransGo là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị iOS rất đơn giản và dễ dàng mà không cần dùng đến iTunes. Ứng dụng có giá 19,95USD nhưng đang tặng bạn key bản quyền một năm.

Thông thường khi bạn dùng iTunes để sao lưu điện thoại, ứng dụng sẽ sao lưu toàn bộ dữ liệu có trên thiết bị iOS của bạn vào máy tính. Nó bao gồm tất cả. Khi bạn restore lên một thiết bị iOS khác thì toàn bộ dữ liệu sẽ được chép toàn bộ, hoàn toàn không có chọn lựa. Tenorshare iTransGo tốt hơn rất nhiều khi cho phép bạn chọn từng thành phần để chép, đồng thời cho phép bạn cắm cả hai thiết bị cùng lúc vào máy tính và chép dữ liệu qua lại với tốc độ cực nhanh. Nhờ cổng Lightning bạn có thể chép 128GB dữ liệu chỉ trong khoảng năm phút, rất ấn tượng nếu so với việc sao lưu bằng iTunes.

Để lấy key bản quyền, đầu tiên bạn hãy vào địa chỉ https://www.tenorshare.com/cooperation/giveawayclub_itransgo.html. Nhập tên và địa chỉ email, lưu ý nhập email chính xác để nhận được key bản quyền.

itransgo 1 - Ứng dụng sao chép dữ liệu iPhone đang miễn phí, giá gốc 19,95USD

Bạn hãy nhập thông tin và đăng ký, sau đó kiểm tra hộp mail sẽ thấy một mail mới chứa link tải ứng dụng, user và key bản quyền một năm để sử dụng. Bạn hãy tải về theo liên kết trong mail hoặc nhấp vào đây.

Sau khi tải về, bạn hãy tiến hành cài đặt và chạy ứng dụng. Sau khi vào được giao diện chính, bạn hãy để ý góc trên bên phải có biểu tượng hình cái chìa khóa, bạn hãy nhấp vào và điều user cũng như key bản quyền mà bạn nhập được qua mail, vậy là bạn kích hoạt xong bản quyền.

itransgo 2 - Ứng dụng sao chép dữ liệu iPhone đang miễn phí, giá gốc 19,95USD

Quá trình thực hiện sao chép iPhone rất đơn giản và không phụ thuộc vào phiên bản iOS. Mình đã cắm một chiếc iPhone nguồn là iPhone 5s chạy iOS 11.1, và iPhone đích là iPhone 5s đang chạy iOS 9.3.3 như hình dưới. Sau khi xong bạn bấm Next.

itransgo 3 - Ứng dụng sao chép dữ liệu iPhone đang miễn phí, giá gốc 19,95USD

Giao diện tiếp theo rất đơn giản và trực quan, bạn hiểu là mình cần chọn thành phần nào sẽ được chép qua chiếc iPhone đích. Bạn có thể chọn tất cả hay một số thành phần thôi. Theo kinh nghiệm mình thao tác thì nếu bạn có chọn các mục như Danh bạ thì bạn phải tắt iCloud trên máy iPhone nguồn. Ngoài ra nếu bạn chọn chép hình ảnh thì trên iPhone đích bạn phải cài thêm ứng dụng iCareFone. Link tải ngay bên dưới:

iCareFone
iCareFone
Price: Free

itransgo 4 - Ứng dụng sao chép dữ liệu iPhone đang miễn phí, giá gốc 19,95USD

Quá trình sao chép diễn ra rất nhanh chóng, mình chép thử kho hình và video của mình qua máy mới chỉ trong khoảng hai phút, một tốc độ rất tốt.

itransgo 5 - Ứng dụng sao chép dữ liệu iPhone đang miễn phí, giá gốc 19,95USD

Với việc có được một key bản quyền một năm thì đây là một khuyến mại bạn không nên bỏ qua, nhất là tính năng nó đem lại rất tốt khi bạn cần sao lưu hay chép dữ liệu qua lại giữa các thiết bị iOS. Chúc bạn thành công!

Continue Reading

Xem thêm trong chuyên mục iOS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top