Connect with us
working with laptop 1 - Ứng dụng quay màn hình máy tính đang miễn phí, giá gốc 20USD

ỨNG DỤNG

Ứng dụng quay màn hình máy tính đang miễn phí, giá gốc 20USD


| 26/10/2017

Trên thực tế thì cũng có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn quay màn hình máy tính miễn phí, tuy nhiên đó chỉ là những công cụ đơn giản hỗ trợ ít thao tác. Nếu bạn muốn có một ứng dụng ghi màn hình máy tính chuyên nghiệp hơn thì có thể dùng thử ứng dụng Bytescount Screen Capturing 3.0, ứng dụng có giá 20USD nhưng đang miễn phí.

Đầu tiên bạn hãy tải về Bytescount Screen Capturing 3.0 tại trang khuyến mại này. Sau đó giải nén file tải về để tiến hành cài đạt, bên trong file giải nén bạn lưu ý có tập tin Readme.txt có chứa key bản quyền. Ngoài ra chương trình khuyến mại này sẽ kết thúc vào 15h ngày 26.10.2017, bạn nhớ kích hoạt sớm nhé.

Sau khi cài đặt, bạn hãy mở chương trình, bấm vào nút Registration và điền vào tên cũng như key bản quyền để kích hoạt. Mình có “vọc” thử sơ sơ ứng dụng thấy nó cung cấp cho bạn đủ nhu cầu cho việc quay màn hình máy tính. Quay màn hình chia làm hai dạng, một là quay màn hình không (quay một vùng, quay toàn màn hình,…), hai là vừa quay màn hình vừa quay khuôn mặt bạn qua webcam. Cái này Bytescount cũng có hỗ trợ và phù hợp với các bạn thích gửi clip chơi game lên YouTube.

Phần Settings của ứng dụng cho phép bạn cấu hình thêm về chất lượng video, khung hình, âm thanh, và cả cách hiển thị con trỏ chuột khi bạn click vào các vùng. Cái này khá tiện trong trường hợp bạn làm video hướng dẫn.

Nhìn chung nếu bạn có nhu cầu quay màn hình máy tính thì xài Bytescount Screen Capturing có vẻ là khá đầy đủ và quan trọng là lại đang miễn phí.

Xem thêm trong chuyên mục ỨNG DỤNG
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top