Connect with us
nokia z2 plus 1 - Smartphone cao cấp Nokia Z2 Plus lộ diện với RAM 4GB, chip Qualcomm

Android

Smartphone cao cấp Nokia Z2 Plus lộ diện với RAM 4GB, chip Qualcomm


| 21/12/2016

Sau khi chiếc smartphone cao cấp Nokia P lộ diện cách đây vài ngày thì hôm nay lại thêm thông tin về một chiếc điện thoại cao cấp thứ hai của Nokia xuất hiện với tên gọi là Nokia Z2 Plus.

z2_plus
Theo thông tin rò rỉ trên hệ thống của phần mềm chấm điểm Geekbench, Nokia Z2 Plus có kết quả benchmark là 2156 điểm trong bài đánh giá đơn lõi và 5217 điểm trong bài đánh giá đa lõi. Bài đánh giá được thực hiện trên phiên bản Geekbench 3.2.1 cho Android.

Thông tin tiết lộ còn cho thấy, Nokia Z2 Plus sẽ sở hữu bộ vi xử lý 4 nhân sử dụng kiến trúc ARMv8, xung nhịp 1,77 GHz và do Qualcomm cung cấp (SoC có mã là MSM8996 nên khả năng là chip Snapdragon 820). Ngoài ra, máy trang bị bộ nhớ RAM 4GB, chạy trên nền tảng Android 6.0.1 Marshmallow.

nokia-p

Mẫu Nokia P vừa lộ diện cách đây không lâu

Hiện tại, HMD Global (đơn vị nắm giữ quyền sử dụng thương hiệu Nokia) vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào liên quan đến mẫu smartphone Nokia Z2 Plus. Tuy nhiên, có điều chắc chắn là vào tháng 2 năm sau, smartphone mang thương hiệu Nokia sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2017.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục Android
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top