Connect with us
qUALCOMM - MWC 2017: Qualcomm công bố mẫu chipset Qualcomm Snapdragon X20 LTE

TECHNEWS

MWC 2017: Qualcomm công bố mẫu chipset Qualcomm Snapdragon X20 LTE


| 03/03/2017

Qualcomm Snapdragon X20 LTE là modem đa chế độ LTE thế hệ thứ bảy và giải pháp Gigabit LTE thế hệ thứ hai, sử dụng quy trình sản xuất FinFET 10nm cao cấp.

MWC 2017: Qualcomm công bố mẫu chipset Qualcomm Snapdragon X20 LTE

Modem và bộ thu phát Snapdragon X20 LTE mới mang đến nhiều tính năng vượt trội. Qualcomm Snapdragon X20 LTE là chipset Gigabit LTE thương mại hóa đầu tiên được thiết kế để đạt tốc độ tải về LTE Category 18 lên đến 1,2Gbps – tương đương cáp quang, cải thiện 20% xét về tốc độ so với thế hệ trước.

Hơn nữa, chipset Qualcomm Snapdragon X20 LTE cũng hỗ trợ downlink 5×20 MHz Carrier Aggregation (CA) cho cả tần số radio FDD chưa cấp phép cũng như đã cấp phép và sóng radio TDD, cũng như  MIMO 4×4 trên  ba sóng mang LTE tích hợp. Cuối cùng, chipset Qualcomm Snapdragon X20 LTE này hỗ trợ Dual SIM Dual VoLTE (DSDV) tích hợp, là chức năng xuất hiện lần đầu trong dòng modem Snapdragon LTE. Những tính năng vượt trội kể trên của modem Snapdraon X20 LTE được hỗ trợ bởi bộ thu phát RF chip đơn lần đầu được công bố trên thị trường thương mại, có khả năng đồng thời nhận được 12 luồng dữ liệu LTE.

Khi các OEM và nhà cung cấp dịch vụ công bố thiết bị và mạng Gigabit LTE trên khắp thế giới, sự xuất hiện của modem Snapdragon X20 LTE sẽ mang lại trải nghiệm kết nối mới  trên khắp hệ sinh thái di động.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top