Connect with us
galaxy s8 vs lg g6 compare hero featured - Galaxy S8 vs LG G6 - ai là ông vua xứ Hàn

CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ

Galaxy S8 vs LG G6 – ai là ông vua xứ Hàn


| 12/03/2017

Cách đây hai tuần, LG đã có buổi ra mắt LG G6 hết sức ấn tượng tại MWC 2017. Còn Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3/2017. Trong cuộc đua này, liệu LG G6 hay Galaxy S8 sẽ trở thành ông vua của xứ Hàn sau những sự cố xảy ra hồi năm 2016

Cụ thể, tại MWC 2017, LG đã trình làng LG G6 cùng nhiều cải tiến độc đáo như màn hình Full Vision cực độc (có tỷ lệ 18:9), camera với nhiều tính năng độc đáo cùng khả năng chống bụi nước cao nhất.

LG G6

Theo cảm nhật của người viết bài, LG G6 là một sản phẩm đáng để sở hữu. Thiết bị có một thiết kế đẹp, không chạy theo xu hướng màn hình tràn viền mà đặt ưu tiên về trải nghiệm người dùng. Điểm đáng tiếc duy nhất ở sản phẩm này có lẽ nằm ở cấu hình, vì để thực hiện chiến thuật đi trước đón đầu của mình, LG đã phải hy sinh sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 821 cho LG G6 mà không phải là Snapdragon 835 thời thượng.

Đáp lại những cố gắng đó, LG G6 đã tạo được sức hút vô cùng lớn tại quê nhà Hàn Quốc. Điển hình chỉ trong bốn ngày cho phép đặt hàng, số lượng đơn đặt hàng LG G6 đã lên đến 40.000 chiếc (trung bìng 10.000 sản phẩm/ngày). Và trong ngày mở bán đầu tiên 10/3/2017, LG đã tiêu thụ được hơn 20 nghìn sản phẩm.

Rõ ràng, tại thời điểm hiện tại, có thể LG đã gặt hái được những thành công bước đầu với chiến thuật của mình và đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ với sản phẩm LG G6 trong năm 2017.

Song, đây chỉ mới là thời điểm khởi đầu của cuộc đua, khi sắp tới đây thị trường di động sẽ xuất hiện những thiết bị có cấu hình khủng như Sony Xperia XZ Premium, Huawei P10, đặc biệt là Samsung Galaxy S8, đối thủ cùng quê với LG G6.

Galaxy S8

Theo đó, sau sự cố Galaxy Note 7, Samsung đã bị mất khá nhiều điểm với người dùng. Sự cố này đã cuốn đi gần 15 tỷ USD của Samsung và đã làm nhiều khách hàng đặt ra mối lo sợ về sự an toàn của sản phẩm Samsung.

Với thiết kế tràn viền bắt mắt cùng những tính năng độc đáo kế thừa từ Note 7, Samsung hoàn toàn có quyền hy vọng Galaxy S8 sẽ giúp hãng lấy lại được niềm tin từ người dùng.

Hiện tại, sự thành công của LG G6 là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, những gì Samsung hứa hẹn cũng khiến người dùng khá nôn nao. Bạn ủng hộ LG G6 hay Galaxy S8? Hãy lựa chọn cho bạn thân mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Đại Phát

Xem thêm trong chuyên mục CHỈ CÓ TRÊN TRẢI NGHIỆM SỐ
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top