Connect with us
image005 - SCB nhận giải thưởng thương vụ hợp nhất có nỗ lực tái cấu trúc hậu M&A

TECHNEWS

SCB nhận giải thưởng thương vụ hợp nhất có nỗ lực tái cấu trúc hậu M&A


| 12/08/2014

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa vinh dự nhận giải thưởng “thương vụ hợp nhất có nỗ lực tái cấu trúc hậu M&A”. Đây là thương vụ hợp nhất ngân hàng thương mại đầu tiên trong lịch sử ngành ngân hàng.

image005

Nét mới của lần bình chọn năm nay, Ban tổ chức tiến hành bình chọn các doanh nghiệp cổ phần hóa tiêu biểu nhằm vinh danh các doanh nghiệp Nhà nước tiến hành cổ phần hóa thành công, đạt được hiệu quả trong sản xuất – kinh doanh, mô hình quản trị, tìm kiếm đối tác chiến lược, qua đó cổ vũ tiến trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước của Chính phủ trong giai đoạn tới.
Trong số gần 100 thương vụ và công ty được đề cử, Hội đồng bình chọn đã bỏ phiếu lựa chọn ra 34 thương vụ và doanh nghiệp, chia thành các hạng mục: Nhóm thương vụ M&A tiêu biểu; Nhóm đơn vị tư vấn M&A tiêu biểu; Nhóm đơn vị cổ phần hóa tiêu biểu; Công ty nỗ lực tái cấu trúc hậu M&A và Công ty có chiến lược M&A tiêu biểu.
Tại thời điểm hợp nhất, SCB phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức từ nhiều phía nhưng hiện SCB đã và đang quyết tâm thực hiện những mục tiêu đề ra trong Đề án tái cơ cấu 2012-2014, nhằm mở ra giai đoạn phục hồi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới và hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top