Connect with us
scb MOBILE BANKING - SCB triển khai dịch vụ Mobile Banking từ 9/3

TECHNEWS

SCB triển khai dịch vụ Mobile Banking từ 9/3


| 09/03/2015

Ngân hàng TMCP Sài Gòn vừa ra mắt dịch vụ SCB Mobile Banking và chính thức đưa vào phục vụ khách hàng của SCB từ ngày 09/03/2015.

scb-MOBILE-BANKING

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng một cách dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí. Điểm nổi trội của kênh giao dịch này là dù giao dịch qua điện thoại nhưng không hạn chế nghiệp vụ, khách hàng có thể giao dịch đa tiện ích. Dịch vụ SCB Mobile Banking thông qua phần mềm ứng dụng tương thích với các hệ điều hành dành cho thiết bị di động phổ biến nhất hiện nay như iPad, iPhone, Android phone, Android tablet, Windows phone; giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng cài đặt sau khi đăng ký sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng SCB Mobile Banking còn cung cấp cho khách hàng các tiện ích khác như trò chuyện, đặt vé máy bay, tra cứu thông tin về tỷ giá, lãi suất, giá vàng, tra cứu mạng lưới ATM/PGD…

Để khuyến khích khách hàng sử dụng kênh giao dịch này, từ ngày triển khai chính thức 09/03/2015 đến 06/06/2015, SCB triển khai chương trình “Tận hưởng ưu đãi cùng SCB Mobile Banking” với rất nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn. Cụ thể, 2.000 Khách hàng đầu tiên kích hoạt dịch vụ sẽ được tặng Topup ngay 20.000đ vào tài khoản điện thoại. Miễn phí 100% phí duy trì dịch vụ, giảm 30% phí chuyển tiền là những ưu đãi tiếp theo mà SCB dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, Khách hàng còn có thể tham gia chương trình bốc thăm dự thưởng cuối chương trình khi thực hiện các giao dịch (chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại) với giải thưởng cao nhất là 1 chiếc điện thoại Iphone 6 sành điệu.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top