Connect with us
ky ket bao hiem qua ngan hang - SCB và Generali Việt nam triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

TECHNEWS

SCB và Generali Việt nam triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng


| 31/12/2014

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) vừa ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng và chính thức triển khai hoạt động này.

ky-ket-bao-hiem-qua-ngan-hang

Mô hình hợp tác được xây dựng trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, thế mạnh kết hợp và tiềm lực phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của SCB và Generali tại Việt Nam. Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác giữa SCB và Generali Việt Nam là khi giao dịch tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch, Điểm giao dịch của SCB, khách hàng được cung cấp cùng lúc sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm chất lượng cao tại cùng một điểm giao dịch một cách dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đặc biệt quan trọng là phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính của khách hàng.

Các cán bộ, nhân viên phụ trách dự án phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của hai đơn vị đang nỗ lực triển khai hoạt động này trên hệ thống chi nhánh ngân hàng SCB tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số thành phố lớn khác.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top