Connect with us
note7 store 1 - Samsung sẽ bán lại Note 7 từ 28/9

TECHNEWS

Samsung sẽ bán lại Note 7 từ 28/9


| 23/09/2016

Thông tin mới nhất từ trang Android Authority cho hay,  mẫu flagship Galaxy Note 7 của Samsung sẽ lên kệ trở lại tại thị trường Hàn Quốc từ ngày 28/9 sau khi sản phẩm bị thu hồi vì sự cố cháy nổ pin.
galaxy_note_7_chay_no_pin

Thống kê cho biết có khoảng 2,5 triệu chiếc Galaxy Note 7 đã được bán ra trên toàn cầu và hiện tại hãng điện tử Hàn Quốc vẫn đang bận rộn với quá trình thay thế những chiếc Galaxy Note 7 mới cho các khách hàng của mình.

Có thể nói, sự cố pin trên Galaxy Note 7 là một nỗi thất vọng lớn của Samsung với người dùng, gây ra những hậu quả nghiêm trọng không đáng có. Mới đây nhất, hãng đã tung ra bản cập nhật phần mềm tạm thời ngăn thiết bị không sạc vào quá 60% pin để đảm bảo an toàn dành cho những người vẫn đang dùng Note 7.

Trên thực tế, Note 7 vẫn khiến các hãng hàng không lo ngại, vì thế nhiều hãng trong đó có cả Việt Nam đã ra lệnh “cấm cửa” Note 7. Ước tính, Samsung có thể tốn tới 1,5 tỷ USD chi phí cho đợt thu hồi này, và doanh thu của hãng từ Galaxy Note 7 sẽ tổn thất ít nhất 4,5 tỷ USD. Đó là chưa kể giá cổ phiếu Samsung xuống mức thấp nhất trong vòng hơn 2 tháng qua vì sự cố này. Và trên cả là hình ảnh, thương hiệu, niềm tin của khách hàng dành cho Samsung đã sụt giảm không phanh.

Tuy vậy, phải thừa nhận rằng Samsung đã làm hết sức mình vì sự an toàn của khách hàng. Bên cạnh việc thu hồi lượng lớn sản phẩm đã bán ra, Samsung cũng không quên việc bán ra những chiếc Galaxy Note 7 mới dành cho các khách hàng thực sự yêu thích thế hệ flagship này, và các khách hàng là fan của Galaxy Note 7 sẽ không phải chờ đợi lâu thêm nữa khi có thông tin cho hay hãng sẽ bán lại Note 7 tại Hàn Quốc vào ngày 28/9, tức vào tuần tới. Các quốc gia khác thì hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày bán trở lại của Galaxy Note 7.

TUẤN AN

Xem thêm trong chuyên mục TECHNEWS
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

XEM NHIỀU TRONG NGÀY…
To Top